Ngôi sao của Braves, Aspas có thể sẽ rời LOUD trong mùa giải giữa các báo cáo về bộ phim truyền hình của đội

Aspas siêu sao đáng giá, một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, có thể rời LOUD vào cuối mùa giải, Rod ‘Slasher’ Breslau đã tuyên bố trong nhà phân tích Sean ‘sgares’ Gares Video mới nhất.

Theo những người trong ngành thể thao điện tử, LOUD đang cân nhắc các lựa chọn của họ cho mùa giải tới và có thể chuyển từ aspas sau Valorant Champions 2023 do các vấn đề nội bộ.

Tin tức này gây bất ngờ lớn, vì aspas được nhiều người coi là một trong những người chơi Valorant giỏi nhất thế giới. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng khi LOUD giành được Nhà vô địch Valorant năm 2022 và về nhì tại VCT Giai đoạn 1 Masters Reykjavík.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về đích ở vị trí á quân tại VCT LOCK//IN 2023 dường như cho thấy LOUD vẫn đi đúng hướng sau khi để mất Gustavo ‘Sacy’ Rossi và Bryan ‘pANcada’ Luna trước Sentinels, nhưng gã khổng lồ Brazil đã gây bất ngờ khi đụng phải bức tường gạch tại VCT Masters Tokyo, nơi họ bị đẩy xuống vị trí thứ 7-8 sau trận thua ED Evilward Genius.

Tin đồn đang quay cuồng về aspas và KUAT

Trong một cuộc họp báo sau khi LOUD bị loại, Matias ‘Saadhak’ Delipetro tiết lộ rằng nhóm đã giải quyết “các vấn đề ngoài máy chủ”, mặc dù anh ấy không muốn giải thích chính xác điều đó có nghĩa là gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Slasher tuyên bố trong video rằng LOUD đã đến Brazil gần đây và vội vã mà không có aspa vì ngôi sao Valorant đã chọn ở lại Los Angeles.

“Tôi được thông báo rằng tình hình trong đội tệ đến mức họ có thể chơi ở Champions còn tệ hơn ở Tokyo, và nhiều người tin rằng đội có thể tan vỡ hoàn toàn và khả năng Aspas ra đi là 90% hoặc cao hơn sau khi mùa giải kết thúc,” Slasher nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn chưa rõ Aspas có thể đi đâu nếu anh ấy rời LOUD, nhưng sẽ không thiếu những người theo đuổi tay đấu 20 tuổi này.

Theo Slasher, aspas là bạn tốt của Gustavo ‘Sacy’ Rossi và Bryan ‘pANcada’ Luna, vì vậy việc chuyển đến Sentinels là một khả năng. Tuy nhiên, sgares cho biết khả năng điều đó xảy ra là thấp vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm việc Tyson ‘TenZ’ Ngo rời đi và các vấn đề về rào cản ngôn ngữ với Zachary ‘zekken’ Patrone.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Còn dài lắm,” Gares nói. “Chơi trong một đội nói tiếng Anh để làm gì nếu bạn chỉ mang về một cầu thủ nói tiếng Bồ Đào Nha khác. Và sau đó bạn có vấn đề về lý do tại sao Sentinels muốn có một đội toàn người Brazil.

LOUD được xếp vào Bảng D của Valorant Champions, cùng với DRX, NAVI và Team Liquid. Trong loạt trận đầu tiên của họ ở Los Angeles, đội sẽ đối đầu với gã khổng lồ VCT Pacific trong trận tái đấu ở bán kết VCT LOCK//IN.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *