Ngôi sao có giá trị Aspas giải thích lý do tại sao anh ấy chọn Leviatán sau khi rời LOUD

Leviatán đã thông báo về việc ký hợp đồng với siêu sao Valorant Erick ‘aspas’ Santos vào ngày 11 tháng 10 trong một bữa tiệc dành cho người hâm mộ vì cầu thủ này được kỳ vọng sẽ đưa đội trở thành ứng cử viên cho các danh hiệu quốc tế.

Câu chuyện trái mùa xung quanh Aspas bắt đầu trước khi mùa giải VCT 2023 kết thúc. Các báo cáo được đưa ra trước Valorant Champions 2023 rằng đội của anh ấy vào thời điểm đó, LOUD, đang gặp vấn đề nội bộ và Aspas dự kiến ​​​​sẽ không ký hợp đồng mới sau khi hợp đồng hiện tại của anh ấy hết hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chuyển nhanh đến thời điểm bắt đầu mùa giải và aspas đã thông báo vào ngày 11 tháng 9 rằng anh ấy sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị từ các đội VCT từ khắp nơi trên thế giới.

Nhiều suy đoán đang diễn ra về điểm đến tiếp theo vì có vẻ như giới hạn duy nhất đối với hầu hết các tổ chức là giá cả vì hầu hết các nhóm đối tác tại VCT Americas đang thu hẹp quy mô hoạt động của họ.

Leviatán cuối cùng đã ký hợp đồng với tay bắn tỉa ngôi sao sau khi tình hình lắng xuống, giữ anh ta ở giải đấu Bắc Mỹ. Cầu thủ người Brazil đã mở đầu cuộc phỏng vấn với người sáng tạo nội dung người Tây Ban Nha đập nhẹ về lý do tại sao anh ấy chọn Leviatán sau khi rời đội mà anh ấy đã giành chức vô địch Thế giới.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

apsas tiết lộ lý do anh ấy muốn chơi Valorant cho Leviatán

Cầu thủ 20 tuổi này cho biết anh không theo đuổi một khoản lương lớn trong mùa giải này mà thay vào đó đang tìm kiếm xem đội nào có những quân cờ tốt nhất để đưa anh trở lại thi đấu quốc tế.

“Tôi chọn Leviatán vì tôi thích những cầu thủ họ có… Mục tiêu chính của tôi là giành chiến thắng nên để làm được điều này, tôi cần một đội tốt… Mục tiêu chính của tôi không phải là tiền hay bất cứ thứ gì, mà là chiến thắng. Vì vậy, về cơ bản, tôi đã thấy điều gì đó và tôi nghĩ nhóm Leviatán rất tốt, cốt lõi rất mạnh,” aspas nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cốt lõi sẽ chơi với aspas vào năm 2024 là IGL Francisco ‘kiNgg’ Aravena, Agustin ‘Nozwerr’ Ibarra và Roberto ‘Mazino’ Bugueño của đội. Để tăng cường hỏa lực của họ, Leviatán cũng đưa về cựu Vệ binh Đấu tay đôi Ian ‘tex’ Botsch, người sẽ chuyển đổi vai trò cho đội để các aspas có thể làm nổi bật Jett.

Aspas và đội mới của anh ấy sẽ phải chứng minh rằng đội hình mới của họ có thể giữ vững vị trí tốt nhất tại VCT Châu Mỹ khi mùa giải VCT 2024 bắt đầu với giải đấu VCT Châu Mỹ KICK-OFF.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *