Nghệ sĩ đằng sau những tấm thẻ Pokemon “pop-out” của Gengar tiết lộ quy trình của mình

Một nghệ nhân đã tạo ra thẻ bài Gengar từ bộ Pokemon TCG Fusion Strike đã tiết lộ quá trình tỉ mỉ của mình.

Người bán Etsy ‘ShadowBox’ đã tiết lộ những hình ảnh từ quá trình sáng tạo tốn nhiều thời gian của cô ấy. ShadowBox tạo ra các thiết kế thẻ giao dịch nhiều lớp “nổi bật” trước mắt bạn, biến Pokemon nổi tiếng này trở nên sống động. Những sáng tạo của họ có những nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Gotenks và Vegeta; nhưng họ cũng tạo ra những tấm thẻ Yu-Gi-Oh 3D như Dark Magician.

Gengar Vmax này từ Fusion Strike có hình vẽ phức tạp và phức tạp thể hiện Gengar sử dụng chiêu thức Gmax của mình, ‘Swallow Up’ và những người sáng tạo đã trình bày chi tiết chính xác cách họ tạo ra nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quá trình đằng sau tấm thiệp Gengar bật ra của nghệ sĩ này

Chuẩn bị ShadowBox Gengar
byu/PrismCard trong PokemonTCG

ShadowBox cho biết mỗi thẻ đều “hoàn toàn thủ công”. Họ đã đăng một hình ảnh cho thấy vô số mảnh thẻ bật ra Gengar nhỏ nằm rải rác trên bàn của họ, minh họa quá trình cắt chính xác và tỉ mỉ ghép các mảnh lại với nhau để tạo ra thẻ ShadowBox của Gengar. “…Đây là đoạn cắt kéo dài 2 giờ 38 phút,” ShadowBox nói.

Người nghệ sĩ đã rất cẩn thận “thay lưỡi dao thường xuyên để tránh hiện tượng bắn mực” và không hoàn hảo. Cuối cùng, họ xếp lớp các mảnh này, tạo ra thiết kế nhiều lớp đặc trưng của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với con mắt tinh tường về chi tiết và niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật Pokemon, không có gì ngạc nhiên khi ShadowBox khiến khách hàng hài lòng với các thiết kế thẻ giao dịch thay thế của mình. Một Redditor, Foofighter0234, nói rằng sản phẩm này “tuyệt đẹp”. Một người mua hàng khác của Etsy là Tony Hoàng cho biết: “Tuyệt vời, bạn gái tôi rất thích!”.

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *