Ngày phát hành Indigo Disk Pokemon Scarlet \u0026 Violet DLC được xác nhận vào tháng 12

Những người hâm mộ Pokemon sẽ quay trở lại khu vực Paldea trong năm nay, vì The Indigo Disk DLC của Pokemon Scarlet & Violet sẽ ra mắt vào tháng 12, mở ra những khu vực mới để khám phá.

Năm 2023 đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một Pokemon DLC, dưới dạng The Teal Mask, như một phần của bản mở rộng The Hidden Treasure of Area Zero của Pokemon Scarlet & Violet.

Trong DLC ​​này, người chơi sẽ ghé thăm vùng Kitakami mới, nơi sinh sống của một số Pokemon huyền thoại mạnh mẽ, cũng như nhiều sinh vật trở về từ các mục khác trong bộ truyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Indigo Disk DLC lấy bối cảnh ở một địa điểm quen thuộc, tập trung vào Học viện Blueberry ở vùng Unova, ban đầu được thấy trong Pokemon Black & White. Học viện Blueberry là trường chị em với trường mà người chơi theo học trong Pokemon Scarlet & Violet, vì vậy có sự cạnh tranh giữa hai nhóm học sinh, đặc biệt là khi nói đến các trận chiến Pokemon.

Indigo Disk DLC đã được ấn định ngày phát hành vào Mùa đông năm 2023, điều này khiến một số người hâm mộ tin rằng nó có thể bị đẩy lùi về đầu năm 2024, đặc biệt là khi The Teal Mask chỉ mới ra mắt vào tháng 9. Hóa ra chuyến đi đến Học viện Blueberry sẽ diễn ra sớm hơn dự kiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Game Freak/Công ty Pokemon

Ngày phát hành DLC Indigo Disk cho Pokemon Scarlet & Violet

Indigo Disk DLC cho Pokemon Scarlet & Violet sẽ được phát hành vào ngày Ngày 14 tháng 12 năm 2023được xác nhận bởi một bài đăng trên Twitter/X Serbia tài khoản.

Để chơi nó, người hâm mộ sẽ cần một bản sao của Pokemon Scarlet hoặc Violet, cũng như The Hidden Treasure of Area Zero DLC. Điều quan trọng cần lưu ý là người chơi sẽ cần phải hoàn thành cả câu chuyện chính của Pokemon Scarlet & Violet, cũng như cốt truyện trong The Teal Mask trước khi có thể xử lý The Indigo Disk.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong The Indigo Disk, Học viện Blueberry nằm dưới nước. Trong các bức tường của nó, có một số quần xã mà người chơi có thể khám phá, có nhiều Pokemon hơn trò chơi cũ. Điều này bao gồm sự trở lại của từng Starter Pokemon từ các phần trước trong series.

Học viện Blueberry có những thách thức riêng, khi người chơi có thể tham gia BB League mới và cũng có thể tham gia Elite Four hoàn toàn mới. Họ cũng có thể mời các huấn luyện viên từ vùng Paldea đến thăm họ với tư cách là những người hướng dẫn đặc biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đĩa Indigo cũng sẽ giới thiệu các Pokemon huyền thoại mới, bao gồm Terapagos, hiện đang xuất hiện trong anime Pokemon Horizons. Ngoài ra còn có một tiến hóa mới cho Duraludon, tên là Archaludon, và các Pokemon nghịch lý mới, bao gồm Raging Blast (phiên bản cổ của Raikou) và Iron Crown (phiên bản cổ của Cobalion.)

Đĩa Indigo dường như tập trung nhiều vào chiến đấu hơn The Teal Mask, với những thử thách mới cho toàn trường tham gia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng điều này sẽ khiến người chơi Gen 9 hài lòng khi thời gian chờ đợi lâu dài cho thế hệ Pokemon mới bắt đầu, giả sử Công ty Pokemon không có kế hoạch tạo thêm DLC cho Pokemon Scarlet & Violet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *