Ngày cộng đồng Pokemon Go được xác nhận vào tháng 6, tháng 7 \u0026 tháng 8 năm 2023

Nếu bạn là người hâm mộ Ngày cộng đồng Pokemon Go, đã đến lúc đánh dấu lịch của bạn, vì Niantic đã công bố một số ngày quan trọng cho tháng 6, tháng 7 và tháng 8.

Ngày cộng đồng là một số sự kiện phổ biến nhất trong Pokemon Go, tập trung vào các Pokemon đơn lẻ trong ba giờ với tỷ lệ Sáng bóng, tiền thưởng và các bước di chuyển độc quyền tăng lên khi chúng tiến hóa.

Với Season of Rising Heroes hiện tại dự kiến ​​kết thúc vào cuối tháng 5, nhiều người hâm mộ đang hướng sự chú ý của họ đến những gì sắp xảy ra – và Niantic vừa đưa ra cái nhìn đầu tiên về những gì sắp xảy ra.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
sự kiện ngày cộng đồng pokemon goNiantic

Trong một bài đăng trên blog chính thức, ngày diễn ra các sự kiện Ngày Cộng đồng vào tháng 6, tháng 7 và tháng 8 đã được xác nhận. Ngoài ra còn có một sự kiện cổ điển dành cho Ngày cộng đồng được lên lịch vào cuối tháng 7.

Dưới đây là những ngày Ngày cộng đồng đã được công bố:

  • Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023 – Ngày cộng đồng
  • Chủ nhật, ngày 9 tháng 7 năm 2023 – Ngày cộng đồng cổ điển
  • Chủ nhật, ngày 30 tháng 7 năm 2023 – Ngày cộng đồng
  • Chủ nhật, ngày 13 tháng 8 năm 2023 – Ngày cộng đồng

Tiêu đề cho Ngày cộng đồng này vẫn chưa được xác nhận, mặc dù điều đó được mong đợi vì Niantic hiếm khi công bố thông tin này cho đến vài tuần trước mỗi sự kiện.

Ngày cho hai sự kiện trong trò chơi sắp tới cũng đã được xác nhận: Ngày 3 tháng 6 năm 2023Ngày 22 tháng 7 năm 2023. Sau đó là thời gian cho sự kiện toàn cầu Pokemon Go Fest từ Ngày 26 tháng 8 đến ngày 27 tháng 8 năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, trước khi tất cả các sự kiện đó bắt đầu, Ngày cộng đồng Fennekin đã được thông báo trước đó sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 năm 2023. Bạn có thể tìm hiểu thêm về ngày này với hướng dẫn Ngày cộng đồng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *