Neuvillette trong Genshin Impact: Rò rỉ, kiến ​​thức \u0026 mọi thứ chúng ta biết

Neuvillette là một nhân vật Genshin Impact sắp ra mắt sẽ được phát hành trong một bản cập nhật trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta hiện biết về Chánh án Fontaine.

Các thông tin rò rỉ về Genshin Impact tương đối yên ắng nhưng khi chúng ta tiến gần hơn đến bản cập nhật 4.0, một số chi tiết thú vị đã bắt đầu xuất hiện. Trên thực tế, nhiều Lữ khách đã chú ý đến vụ rò rỉ nhân vật của Fontaine.

Với nội dung Sumeru của trò chơi gần như đã hoàn tất, HoYoverse sẽ sớm phát hành bản cập nhật khu vực lớn tiếp theo, điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều biểu ngữ mới để người chơi lưu Primogem của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những nhân vật đó là Neuvillette, Chánh án Fontaine. Vì vậy, nếu bạn muốn biết thêm về anh ấy, trung tâm tiện dụng của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Nội dung

  • Neuvillette là ai trong Genshin Impact?
  • Có ngày phát hành Neuvillette không?
  • Rò rỉ phần tử Neuvillette

Neuvillette là ai trong Genshin Impact?

Neuvillette là Chánh án Fontaine. Không có nhiều điều khác để nói ở đây, nhưng có một trích dẫn chính thức mà Neuvillette thảo luận về Nahida của trò chơi – Dendro Archon. Bạn có thể đọc toàn bộ đoạn trích dưới đây:

“Người ta có thể nói rằng anh ấy quan tâm quá nhiều hoặc yêu thương mọi người quá nhiều… Nhưng mặc dù hành động của anh ấy có thể sai sót, tôi tin rằng ý thức trách nhiệm của anh ấy với tư cách là một vị thần Sumer là đáng ngưỡng mộ. À, rằng vị thần trẻ tuổi nhất nên như vậy, trong khi những người khác thì ngược lại, nên dễ bị cuồng loạn như vậy…”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có ngày phát hành Neuvillette không?

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành Neuvillette. Tuy nhiên, vì họ là Chánh án Fontaine nên chúng ta có thể thấy anh ấy ra mắt trong bản cập nhật 4.0 của trò chơi. Các tin đồn hiện tại chỉ ra rằng bản cập nhật 4.0 có thể được phát hành từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2023.

Tất nhiên, giống như tất cả các rò rỉ và tin đồn, điều này nên được thực hiện với một hạt muối. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay sau khi HoYoverse tiết lộ chi tiết trong những tháng tới, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rò rỉ phần tử Neuvillette

Theo rò rỉ Genshin Impact hiện tại, Neuvillette là một nhân vật Hydro chuyên tấn công kẻ thù của mình bằng các đòn tấn công chết người dựa trên nước. Độ hiếm của anh ta vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều người tin rằng anh ta sẽ là một đơn vị 5 sao. Một người chơi cũng đã lưu ý rằng thiết kế của Neuvillette rất giống với Oceanid, trùm Hydro của trò chơi.

Điều này phần lớn là do tác phẩm nghệ thuật chính thức của cô ấy mô tả cô ấy trong bộ đồng phục màu xanh lam trang nhã, trong khi mái tóc của cô ấy được trang trí bằng một chiếc mũ đội đầu nhỏ giống như sóng. Như mọi khi, phần này sẽ được cập nhật khi có thêm thông tin chi tiết được tiết lộ trong những tháng tới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách build Diluc tốt nhất trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Lời chúc hiệu ứng Genshin hay nhất

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *