Nadeshot trở lại Sentinels sau khi thua VCT vào cuối mùa giải 100 Thieves

Sentinels đã đánh bại 100 Thieves 2-1 trong giải đấu LCQ Châu Mỹ VCT. Sau đó, Giám đốc điều hành và chủ sở hữu của 100 Thieves, Matthew ‘Nadeshot’ Haag đã lên Twitter sau thất bại của Sentinels để bày tỏ sự thất vọng của mình.

Sentinels vs. 100 Thieves là trận đấu được thổi phồng nhất trong giải đấu LCQ VCT Châu Mỹ vì cả hai tổ chức đều có lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi. Braves cũng xác định trước các tuần của cuộc thi là một trận đấu quan trọng của giải đấu và có khả năng là một mùa giải bất lợi cho đội thua cuộc.

Đội Sentinels đã giành chiến thắng trong loạt trận này và đi tiếp vào giải đấu, trong khi 100 Thieves bị loại và còn một mùa giải dài phía trước. Không có giải đấu trái mùa nào được công bố cho khu vực tại thời điểm viết bài và thời gian đại lý miễn phí của VCT sẽ không bắt đầu cho đến sau khi Valorant Champions kết thúc vào cuối tháng 8.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nadeshot tweet sau khi thua Sentinels trong Valorant

Sau khi loạt trận kết thúc, Giám đốc điều hành và chủ sở hữu của 100T, Nadeshot, cùng với phần lớn cộng đồng Valorant, đã lên Twitter để bình luận gián tiếp về trận đấu.

Đầu tiên, anh ấy đã tweet một bức ảnh của mình trong một dải màu đỏ, giống như hình ảnh mà anh ấy đã xem LA Thieves thất bại tại CDL Champs 2023 vào tháng trước. Sau đó anh ta trả lời một tweet sau trận đấu của Sentinels có meme của chính anh ấy trong bộ phim “Oppenheimer” sắp tới

Meme đề cập đến việc Nadeshot có khả năng “thổi bay” đội hình 100 Thieves hiện tại của Valorant, đây là điều mà anh ấy đã làm trước đây. Giám đốc điều hành 100T đã đáp lại bằng một meme từ bộ phim sắp ra mắt “Barbie” với hình ảnh của nam diễn viên Ben Affleck và từ “chán nản” trên đầu anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi cộng đồng và Nadeshot đang vui vẻ trực tuyến, 100 Thieves có thể hướng tới những thay đổi trong đội hình trong tương lai gần của đội Valorant của họ. Lịch trình không ảnh hưởng nhiều đến kết quả trong năm nay. Đội đã thất bại trong việc lọt vào vòng loại Valorant Champions, VCT Masters Tokyo, VCT Americas Playoffs và để VCT LOCK//IN ở vòng thứ ba.

Tuy nhiên, không có gì được xác nhận bởi Giám đốc điều hành và mùa giải vẫn còn vài tháng nữa vào thời điểm này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *