Mua máy bắt Pokemon Go tự động ở đâu \u0026 cách thức hoạt động: Watchic Plus

Nhà sản xuất bên thứ ba Brook Gaming đã phát hành một thiết bị chụp tự động đầy đủ tính năng cho Pokemon Go; đây là cách để mua một cái.

Một số công ty bên thứ ba đã thử sản xuất các thiết bị đồng hành Pokemon Go tương tự như Pokemon Go Plus. Mặc dù vậy, Watchic Plus từ Brook Gaming dường như nâng cao khả năng của nó ở nhiều khía cạnh.

Đầu tiên, chiếc đồng hồ – đi kèm với màn hình 0,96 inch – đóng vai trò như một phụ kiện Pokemon Go và đồng hồ thông minh bằng cách hiển thị ngày, giờ, Quái vật bỏ túi và trạng thái kết nối. Nó cũng cho phép kết nối kép giữa hai thiết bị khác nhau, vì vậy người dùng và bạn bè của họ có thể tận dụng lợi ích của một chiếc đồng hồ duy nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về chức năng bluetooth, sản phẩm này kết nối với Android/iOS qua Bluetooth 5.0. Tuyệt vời hơn nữa, nó không thấm nước, sạc trong khoảng 90 phút và kéo dài tới 240 giờ cho một lần sạc.

chơi game Brook

Mua máy bắt Pokemon Go tự động Watchic Plus ở đâu?

Đồng hồ cho phép người dùng lựa chọn ba kiểu hiển thị khác nhau và có ba màu – đen, xanh và đỏ. Người chơi Pokemon Go quan tâm có thể chọn một chiếc với giá 80 đô la từ một số nhà bán lẻ, bao gồm Amazon, Walmart và AliExpress.

Tất nhiên, cũng có một số danh sách eBay, nhiều danh sách trong số đó có Watchic Plus được đặt cao hơn nhiều so với giá gốc của nó. Mặc dù một số cửa hàng truyền thống có thể không có thiết bị trong kho nhưng thiết bị này vẫn có sẵn trực tuyến. Việc mua đồng hồ Brook Gaming từ đại lý là chưa cần thiết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
pokemon đi bắt tự độngchơi game Brook

Watchic Plus hoạt động như thế nào?

Phần lớn sự đổi mới của Watchic Plus đến từ màn hình đầy đủ chức năng của nó, cung cấp các bản cập nhật Pokemon Go theo thời gian thực và do đó, loại bỏ nhu cầu truy cập ứng dụng.

Brook Gaming cũng đã phát triển một ứng dụng, Pocket Center, giúp dễ dàng cập nhật Watchic Plus. Công ty đã hứa sẽ giới thiệu các bản cập nhật trong tương lai để cải thiện hơn nữa trải nghiệm tổng thể.

Để biết thêm về mọi thứ trong Pokemon Go, hãy xem trung tâm của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *