Mùa giải VCT Sentinels kết thúc sau khi LCQ bị loại

The Guardians đã kết thúc mùa giải Valorant Champions Tour của họ tại VCT Americas LCQ sau khi để thua Leviatán 2-0.

Những người bảo vệ đã hoàn thành cuộc thi VCT trong mùa giải 2023 sau trận thua Leviatán. Tổ chức Bắc Mỹ bước vào mùa giải với nhiều hy vọng nhờ chọn được hai nhà vô địch thế giới là Gustavo ‘Sacy’ Rossi và Bryan ‘pANcada’ Luna trong mùa giải.

Đội cũng củng cố đội hình của mình xung quanh Tyson ‘TenZ’ Ngo bằng cách chọn IGL Rory ‘dephh’ Jackson và Duelist trẻ tuổi Zachary ‘zekken’ Patrone để hỗ trợ anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đội hình này đã không gây được nhiều tiếng vang trong mùa giải này. Đội đã bị loại khỏi VCT LOCK//IN ở vòng đầu tiên và không thể lọt vào vòng loại trực tiếp của VCT Châu Mỹ sau đó.

Trò chơi Robert Paul/Rio

Sentinel hội tụ trên sân khấu VCT Châu Mỹ với đội hình mới nhất.

Hy vọng duy nhất của đội để được tham dự giải đấu quốc tế sau khi bỏ lỡ vòng loại trực tiếp là thông qua giải đấu LCQ. Sentinels khởi đầu đầy hứa hẹn với chiến thắng 2-1 trước 100 Thieves, nhưng nhanh chóng chùn bước ở vòng tiếp theo trước Cloud9 2-1 và giờ là Leviatán 2-0 ở nhánh dưới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Guardian rời cuộc thi VCT sau khi thua LCQ

Sentinel cũng phải giải quyết các vấn đề đằng sau hậu trường với tư cách là một đội. Người thay thế của đội là Hunter ‘SicK’ Mims đã giải quyết các vấn đề về tâm thần và phải ngồi tù hai lần trong thời gian chia tay VCT Châu Mỹ.

Đội cũng đã trải qua những thay đổi về nhân sự và lịch trình trong suốt tám tuần chia tay VCT Châu Mỹ. Sentinels cũng sớm chia tay huấn luyện viên trưởng Donald ‘SyykoNT’ Muir của họ trong mùa giải và sau đó loại bỏ dephh.

Đội đã mang về một sự thay thế khác, Jimmy ‘Marved’ Nguyen, người đã gia nhập đội trên sân khấu ngay sau khi anh ấy được ký hợp đồng để chơi ở vị trí của TenZ. Vào thời điểm đó, ngôi sao của Sentinels đang phải điều trị một chấn thương ở ngón tay.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đội hiện đã hoàn thành mùa giải và sẽ chỉ có mùa giải khác, điều này vẫn chưa được công bố và thời gian đại lý miễn phí để mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *