Mùa giải của Valorant Disguised đã kết thúc trong thảm họa với việc bị loại khỏi NA Challengers

Đội Valorant của Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang cần đủ điều kiện tham gia NA Challengers vào năm 2024 sau khi bị loại khỏi giải đấu.

Trận thua 0-2 trước MAD Lions ở nhánh dưới của Giải đấu loại trực tiếp là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài của Disguised khi nó đá đội sáng tạo nổi tiếng ra khỏi NA Challenger League.

Trận thua cũng kéo dài chuỗi trận thua của Disguised lên 11 trận. Đội bắt đầu Challengers League với thành tích ấn tượng 2-1 nhưng sau đó sa sút không thể tránh khỏi mặc dù có nhiều thay đổi trong đội hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Jaccob ‘yay’ Whiteaker đã ký hợp đồng đã xuất hiện rất nhiều trước Phần 2, nhưng sự xuất hiện của cựu ngôi sao OpTic Gaming không làm thay đổi nhiều vận may của đội. Với thành tích bết bát, Disguised đã thua 0-5 trong Phần 2 và phải chiến đấu để sống sót qua vòng loại trực tiếp, nơi chỉ còn hai trong số bốn đội còn lại trong giải đấu.

trong ngụy trang

Giả vờ thua cả bảy ván họ đã chơi yay

Vào ngày 4 tháng 6, Disguised để thua OREsports với tỷ số 2-0 và rơi xuống nhánh đấu thấp hơn của giải đấu. Dựa lưng vào tường, đội đã có một màn trình diễn mờ nhạt khác trước MAD Lions, đội đã thắng Bind 13-6 và 13-10 trước Pearl.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là trận thua thứ bảy của Disguised kể từ trận thắng, xếp hạng VLR trung bình là 0,94 đáng thất vọng trước các đội trong Challengers League.

Tương lai của Valorant Disguised

Undercover phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn để đủ điều kiện tham gia NA Challenger League vào năm 2024. Sẽ chỉ có một vòng loại mở, nơi có khả năng hàng trăm đội sẽ cạnh tranh cho hai vị trí trong giải đấu. Đó là một nhiệm vụ khó khăn hơn những gì đội phải đối mặt trong năm nay, khi có sáu suất giành lấy trong hai vòng loại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp cú đánh, Toast, người đã xem trận đấu với Tarik ‘tarik’ Celik, vẫn thấy mình khen ngợi các cầu thủ của mình.

“Mọi chuyện không kết thúc như chúng tôi mong đợi, nhưng tôi vẫn rất tự hào về những gì cầu thủ này đã làm được trong một năm,” anh nói sau trận đấu. “Từ đội thể thao điện tử số 0 đến một đội thể thao điện tử. Và có lẽ bây giờ trở lại đội thể thao điện tử số không. Đó là một hành trình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *