Một trục trặc kỳ lạ của Pokemon Go khiến Garchomp & Eelektrik trở thành bộ đôi rõ ràng “không may”

Một trục trặc Pokemon Go kỳ lạ nhưng vui nhộn đã khiến người chơi choáng váng bởi vị trí rất đáng tiếc của Garchomp và Electric tại một trong những phòng tập thể dục của trò chơi.

Với rất nhiều Pokemon trong Pokemon Go, gần như dễ hiểu khi thấy nhiều lựa chọn khác nhau tại các phòng tập thể dục của trò chơi, với nhiều lựa chọn đặt người bạn yêu thích của họ, phòng thủ mạnh nhất của họ hoặc sinh vật nhỏ nhất và dễ thương nhất của họ, chỉ để nhận phần thưởng mà không cần mất một Pokemon tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhờ một trục trặc khá “đáng tiếc”, hai Pokemon đã được ghép thành một bộ đôi rõ ràng khá thú vị, khiến người chơi Pokemon Go không khỏi sửng sốt và vô cùng thích thú với tạo hình khá bá đạo này.

Người chơi Pokemon Go sốc trước vị trí “không may” của phòng tập Garchomp & Eelektrik

Đăng trên Reddit, người dùng Pokemon Go, Cordeceps đã chia sẻ phát hiện của họ về “vị trí khá đáng tiếc của phòng tập thể dục” hoàn chỉnh với hình ảnh Electric ở vị trí khá khó chịu giữa hai chân của Garchomps.

Vị trí phòng tập thể dục không may mắn bởi u/Cordeceps trong pokemongo

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của các game thủ, nhiều người cho rằng sự nhầm lẫn này rất buồn cười và cho rằng vị trí “không may mắn” thực chất là “Vị trí phòng gym may mắn”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác nhận thấy việc ghép đôi rõ ràng khá buồn cười, với nhiều trò đùa nhấn mạnh “Garchomp và con lươn điện của anh ấy” hoặc họ “không biết Harden đang ở trong bộ di chuyển của Garchomp.”

Những người khác cho rằng vị trí này không phải là một vấn đề, nói đùa rằng “Niantic biết họ đang làm gì” khi họ tìm ra vị trí Pokemon sẽ đứng khi được đặt trong phòng tập thể dục.

Một người bình luận khác đồng ý, giải thích rằng “không có tai nạn” trong hình ảnh này và vị trí tương đối rõ ràng đã được trò chơi lên kế hoạch hoàn toàn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cho dù vị trí có phải là nhầm lẫn hay không, thì rõ ràng trò chơi mang đến cho người chơi Pokemon Go lượng giải trí hoàn hảo xen lẫn với sự khó hiểu, tất cả được tóm tắt bằng một nhận xét mà hầu hết người hâm mộ có thể đang nghĩ: “Chuyện gì đang xảy ra vậy?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *