Một streamer Pokemon GO đã bị sốc bởi một người lạ cố gắng hôn sống anh ta

Cô ấy đang phát trực tiếp Pokemon GO trên Twitch khi cô ấy chụp được khoảnh khắc gây sốc khi một người đàn ông có vẻ say rượu cố gắng hôn cô ấy.

Pokemon GO khuyến khích các huấn luyện viên từ khắp nơi trên thế giới ra ngoài và “vượt qua các thử thách, bắt nhiều Pokémon hơn và kết bạn”.

Tuy nhiên, một streamer chơi trò chơi di động thực tế tăng cường này phải đối mặt với một thử thách bất ngờ không thuộc trải nghiệm Pokemon GO.

Trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Twitch, streamer IRL ‘j0beats’ đã ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông lớn tuổi cố gắng hôn anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi đang phát trực tuyến trên Twitch và chơi một trò chơi phổ biến, j0beats đã bị hai người đàn ông tiếp cận mà anh xác định là đã uống ít rượu.

“Đó có phải là máy ảnh không?” Người ta nghe thấy một trong những người đàn ông hỏi trước khi cả hai xuất hiện trên màn hình.

Những người đàn ông tiếp tục hỏi j0beats Pokemon là gì và tự giới thiệu mình là Glen và Barry đến từ Sheffield. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên khó chịu.

Instagram: j0beats

j0beats cho biết anh là kênh Pokémon GO được xem nhiều thứ 5 trên Twitch

Sau khi j0beats tự giới thiệu mình là Jo, một trong những người đàn ông — Glen — nhân cơ hội này nói thêm, “Cô của tôi tên là Jo.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bỏ đi, Glen, bây giờ bỏ đi,” Barry nói, có lẽ đã nghi ngờ chuyện sắp xảy ra. Anh ấy dường như đang cố di chuyển cặp kính, nhưng Glen không bỏ cuộc và thay vào đó, anh ấy hỏi về cặp mi giả của j0beats.

“Bạn có muốn một cặp không?” j0beats đã trả lời trước khi được hướng dẫn nhắm mắt lại để “nhìn”. Tuy nhiên, ngay khi streamer vừa nhắm mắt, Glen đã cố gắng hôn j0beats.

Cô ấy đã cố gắng rời khỏi cặp đôi và nói với người xem của mình rằng: “Trực tiếp tấn công tình dục đang phát trực tiếp. Được rồi, tôi không đánh giá cao điều đó… f *** tôi gần như vậy.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi hy vọng j0beats vẫn ổn sau tương tác không phù hợp và chúc chúng tôi gặp nhiều may mắn trong tất cả các buổi phát sóng trong tương lai. Đối với tất cả các tin tức giải trí mới nhất, hãy nhớ xem trang của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *