Một số chuyên gia của Fortnite đã bị loại một cách bí ẩn vào Ngày 1 của Giải vô địch toàn cầu FNCS

FNCS là cuộc thi thể thao điện tử hàng đầu của Fortnite và Giải vô địch toàn cầu năm 2023 năm nay diễn ra tại Đan Mạch từ ngày 13 tháng 10. Tuy nhiên, ngay trước Ngày 1 của giải đấu, một số chuyên gia của Fortnite đã bị loại một cách khó hiểu, gây náo động trong cộng đồng. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Bối cảnh cạnh tranh của Fortnite đã phát triển theo cấp số nhân kể từ khi giải đấu FNCS đầu tiên được tổ chức vào năm 2018. Tính cạnh tranh rất cao do số tiền đặt cược liên quan và khát vọng trở thành người chơi giỏi nhất thế giới và giành được chiếc cúp FNCS đáng thèm muốn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không cần phải nói rằng trong bất kỳ môn thể thao cạnh tranh nào, bao gồm cả Fortnite, việc đảm bảo tính công bằng và tính chính trực là điều tối quan trọng. Để duy trì tính toàn vẹn của cuộc thi FNCS, đôi khi cần phải loại người chơi.

Đấu trường Hoàng gia

Giải vô địch toàn cầu FNCS sẽ được tổ chức tại Royal Arena ở Copenhagen.

Lối chơi công bằng và các cáo buộc hack và gian lận là những căn cứ phổ biến khiến người chơi bị loại khỏi các giải đấu đang diễn ra. Tuy nhiên, lần này, Epic đã loại nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp trước khi bắt đầu sự kiện vào Ngày 1 của Giải vô địch toàn cầu FNCS 2023. Điều này khiến cộng đồng phẫn nộ và đây là phản ứng của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite đã loại bỏ nhiều chuyên gia trong Ngày 1 Giải vô địch Toàn cầu FNCS

Theo Fortnite Comp Report, Jace và Repulse của Oceania đã bị loại khỏi Giải vô địch toàn cầu FNCS 2023. Điều này được cho là do có tin đồn rằng Repulse đã bán tài khoản của mình cho một kẻ lừa đảo và tiếp tục giành chức vô địch FNCS Majors năm nay. Các nguồn khác, chẳng hạn như Jake may mắnchỉ ra rằng đây là lý do chính khiến Jace và Repulse bị loại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngoài ra, đội Bắc Mỹ Bucke và Okis đã bị loại chỉ vài giờ trước khi bắt đầu Ngày 1 của giải đấu. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ lý do cho việc này nhưng Bucke đã thông báo tin tức trên tài khoản X của họ và kêu gọi người hâm mộ của họ thỉnh cầu Epic cho phép họ tham gia giải đấu khi họ đã đến địa điểm.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người hâm mộ đã nói: “Đừng rời đi cho đến khi bạn nhận được câu trả lời”. Một người khác nói thêm: “Nếu bạn bị đuổi khỏi đất nước này, nó phải có trên Epic nhưng vẫn vậy”.

Mặc dù Epic vẫn chưa bình luận chính thức về việc bị loại bí ẩn này, nhưng bạn có thể xem toàn bộ thông tin của chúng tôi về Giải vô địch toàn cầu FNCS 2023 tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *