Một rò rỉ tuyên bố rằng Optimus Prime sẽ ra mắt Fortnite đúng lúc cho bộ phim Transformers mới

Dựa trên một rò rỉ mới, Fortnite có thể thêm Optimus Prime vào danh sách các nhân vật có thể chơi được trong thời gian cho bộ phim Transformers tiếp theo.

Tại thời điểm viết bài, thông tin chi tiết chính thức về Fortnite Chương 4 Phần 3 vẫn chưa xuất hiện. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được rò rỉ và tin đồn lan truyền.

Một rò rỉ như vậy cho thấy mùa giải mới sẽ ra mắt với một quần xã sinh vật nhiệt đới, có thể là với môi trường sa mạc hỗn hợp.

Giờ đây, một rò rỉ khác đang xuất hiện trực tuyến, gợi ý rằng một thứ gì đó khá lớn sắp tung ra vùng hoang dã của Đảo Fortnite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự giao nhau giữa Fortnite x Optimus Prime có thể sớm ra mắt

Cuối tuần qua, người dùng Reddit Ambushments đã chia sẻ ảnh chụp màn hình tải màn hình có thủ lĩnh Autobot Optimus Prime. Đương nhiên, trang bìa Prime gợi ý rằng một sự kiện Transformers đang diễn ra.

Điều này cũng không có vẻ quá xa vời. Rốt cuộc, Fortnite được biết là có thời gian cộng tác đa phương tiện với các bản phát hành mới; Transformers: Rise of the Beasts ra rạp vào ngày 9 tháng 6 – cùng ngày dự kiến ​​ra mắt Phần 3.

Người dùng và người rò rỉ Twitter HIPEX cũng đã đăng một hình ảnh màn hình tải có Prime và tổng hợp một số chi tiết chưa được xác nhận khác vào dòng tweet sau:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên thông tin rò rỉ này, người chơi cũng có thể mong đợi skin Summer Meowscles và Mechanic. Rõ ràng, chế độ đua, đường ray mài và Súng ngắn Mythic Drum mới cũng sẽ tham gia vào mùa giải tới.

Bài viết gần đây hơn từ HIPEX tuyên bố người dùng Fortnite cũng sẽ có rất nhiều vũ khí mới để sử dụng. Ví dụ: máy bay trực thăng được cho là có bệ phóng “bắn cứ sau 2 giây và gây sát thương 35 điểm và sát thương bản dựng 450.”

Và màn hình tải bị rò rỉ cho thấy sự tồn tại của Lever Pistol hoàn toàn mới. Ngoài ra, một Súng bắn tỉa Hành động Tia nhiệt Sử thi/Huyền thoại có khả năng gây sát thương 116/121 và sát thương từ đầu 290/303 có thể được tung ra trong Phần 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, tốt nhất là không nên coi những điều trên theo mệnh giá, mặc dù rất khó để loại bỏ cảnh quay Fortnite x Optimus Prime. Người chơi Fortnite sẽ sớm biết chắc Epic đang chuẩn bị những gì, với Phần 2 sẽ kết thúc vào đầu tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *