Một nhà vô địch Pokemon TCG đã gây ra phản ứng dữ dội sau khi cạo biểu tượng phân biệt chủng tộc lên tóc

Nhà vô địch TCG Pokemon khu vực Hartford Rowan Stavenow đã gây ra phản ứng dữ dội sau khi một video lan truyền lan truyền, cho thấy anh ta bị cạo một biểu tượng phân biệt chủng tộc ở một bên đầu sau sự kiện.

Mùa Giải vô địch Pokemon cạnh tranh đang diễn ra tốt đẹp, với các Giải đấu Khu vực và Quốc tế diễn ra ít nhất mỗi tháng một lần.

Từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5, những người chơi thi đấu với nhau trong Giải đấu Khu vực Hartford, Rowan Stavenow đã mang về danh hiệu này.

Tuy nhiên, những gì xảy ra với Rowan sau sự kiện này đã gây ra phản ứng dữ dội trong cộng đồng game thủ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các nhà vô địch Pokemon TCG gây ra phản ứng dữ dội với các biểu tượng phân biệt chủng tộc

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, một video Rowan với biểu tượng phân biệt chủng tộc được cạo ở một bên đầu đã lan truyền trên mạng xã hội sau khi một người bạn đăng nó lên Snapchat.

Nó không được các thành viên cộng đồng đón nhận, họ đã kêu gọi Công ty Pokemon trừng phạt Stavenow vì vi phạm Play! Pokemon quy định về quấy rối và bắt nạt.

“Bất kể mục đích là gì, một tuyên bố lớn được thực hiện bởi biểu tượng này. Mặc biểu tượng này không được chấp nhận trong cộng đồng của chúng tôi”, YouTuber nói Mạng Celio.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi hy vọng bạn thấy điều này có thể gây tổn thương và hủy hoại các thành viên cộng đồng như thế nào, đồng thời có khả năng khiến mọi người sợ hãi rời xa trò chơi mà tất cả chúng ta yêu thích. Hãy đưa ra quyết định sáng suốt hơn trong tương lai.”

Hàng trăm người khác đã chia sẻ cảm xúc của Celio trong các câu trả lời trên tweet của anh ấy, trong đó nhiều người đang chờ đợi phản ứng dữ dội của Rowan.

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2023, một ngày sau khi mang về chiếc cúp vô địch Khu vực Hartford, Rowan đã đưa ra lời xin lỗi trên tài khoản Twitter của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Gửi tới tất cả các thành viên của cộng đồng Pokemon đã bị tổn thương bởi video lan truyền của tôi, tôi xin lỗi. Tôi hiểu tại sao bạn bị tổn thương,” anh nói.

Anh ấy cũng thế tiết lộ rằng anh ta không biết nó đang được cạo vào đầu mình, và chắc chắn không biết ai đó đã đăng nó lên mạng.

“Trong video, tôi đã say và quyết định đã đến lúc cạo đầu. Tôi đã nói với bạn bè rằng họ có thể khiến tôi trông ngớ ngẩn như họ muốn trước khi cạo sạch râu cho tôi,” Rowan giải thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn có thể nghe tôi nói, ‘Tôi không thể nhìn thấy phía bên kia, ai đó đang chụp ảnh.’ Tôi thực sự không biết rằng điều đó sẽ đi vào đầu tôi và sẽ không cho phép điều đó nếu tôi biết.”

Stavenow giải thích rằng anh ấy “hoàn toàn ghê tởm” khi được liên kết với biểu tượng này và rất buồn sau khi biết một trong những người bạn của anh ấy đã đăng video về nó lên mạng.

Phản ứng trước lời xin lỗi của anh ấy dường như đã bị chia rẽ phần nào, với nhiều người hy vọng anh ấy sẽ cắt đứt quan hệ với bạn bè của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là tranh cãi duy nhất vào cuối tuần, vì những người chơi Pokemon TCG tại Giải đấu Khu vực Malmo đã bị buộc tội gian lận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *