Một người hâm mộ Pokemon đã tạo lại thẻ Charizard nổi tiếng trên r/place và nó bị nguyền rủa

Những người hâm mộ Pokemon trên r/place đã tạo lại thẻ Charizard phổ biến trên một khung vẽ Reddit phổ biến và kết quả thật đáng kinh ngạc.

Hàng năm, r/spot subreddit phổ biến của Reddit mở ra một khung vẽ hoàn toàn có thể chỉnh sửa để người dùng tạo tác phẩm nghệ thuật trong vòng vài tuần.

Người dùng nhanh chóng bắt đầu tấn công Giám đốc điều hành Steve Huffman ngay khi sự kiện thường niên bắt đầu và họ nhanh chóng yêu cầu kiểm soát bot tốt hơn khi ngày tháng trôi qua.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Pokemon hiện đã bắt đầu r/place, tạo ra một phiên bản khá đáng nguyền rủa của các thẻ Charizard trong bộ cơ sở.

Redditors đã tạo ra một bộ thẻ Charizard cơ sở bị nguyền rủa

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2024, những người hâm mộ Pokemon TCG bắt đầu đến r/place để tạo lại các thẻ Charizard không bóng của bộ cơ sở mang tính biểu tượng.

Là một trong những thẻ đắt nhất trong lịch sử trò chơi, có nghĩa là người dùng muốn thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với nó trên r/place.

Tuy nhiên, kết quả nhanh chóng trở nên tồi tệ khi người dùng bắt đầu chỉnh sửa chúng để bao gồm những thứ như 420 HP, “Energy P**n” và bản dịch tiếng Đức cho Charizard: Glurak.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài tất cả các thay đổi đối với từ ngữ trên thẻ, những người hâm mộ Pokemon khác đã thêm Lapras, Blastoise, Gyrados và Vaporeon vào khung vẽ ở trên cùng dưới cùng của thẻ mang tính biểu tượng.

Cho đến nay, đây là một trong những tác phẩm nghệ thuật lớn nhất còn sót lại trên r/place vào thời điểm viết bài này, hầu như không ai muốn xóa nó khỏi khung vẽ.

Tuy nhiên, subreddit liên tục thay đổi, vì vậy nó có thể biến mất sớm hơn là muộn. Không biết khi nào sự kiện sẽ kết thúc, nhưng nếu thẻ Charizard bị nguyền rủa tồn tại đến ngày đó, nó sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm tới.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức và những câu chuyện lan truyền khác, hãy truy cập vào đây để xem phạm vi bảo hiểm Pokemon của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *