Một người chơi Pokemon TCG tiết lộ bí mật kịp thời

Không gì bằng rút được một lá bài hiếm khi bạn đang cảm thấy buồn bã, như người chơi Pokemon TCG này đã phát hiện ra khi anh ta rút được một lá bài waifu hiếm.

Một người chơi Pokemon TCG đã có một ngày tồi tệ khi anh ta rút ra một lá bài bí mật hiếm có sáng chói từ bộ cơ bản Pokemon TCG: Scarlet & Violet và nó ngay lập tức khiến anh ta cũng như cộng đồng vui mừng.

Đối với những người chơi Pokemon TCG, rất ít thứ có thể khiến bạn vui lên như một món quà mới khi bạn cảm thấy buồn. Người chơi Pokemon này đã trải nghiệm điều đó sau khi mở gói thẻ Scarlet & Violet và được các Pokegods ban phước khi phát hiện ra một thẻ waifu nghệ thuật quý hiếm chứa đầy bí mật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon TCG rút được thẻ hỗ trợ Miriam đầy đủ art hiếm sau khi mua “theo ý muốn”

Thẻ hỗ trợ hiếm có của Miriam cho phép người chơi xáo trộn các lá bài từ chồng bài đã bỏ của họ trở lại bộ bài của họ, sau đó rút 3 lá bài. Các hiệu ứng hữu ích và nghệ thuật đẹp mắt cùng nhau khiến nó trở thành một trong những lá bài tốt nhất, hiếm nhất và đắt nhất trong bộ bài.

Tôi bất chợt mua một gói 4 gói vào một ngày buồn và tôi đã mua gói này ở gói cuối cùng, cười lớn
byu/erasingfool inPokemonTCG

Một Redditor khác, ToAllAGoodNight nhận xét: “Phong cách nghệ thuật rất độc đáo, tự tin và đầy màu sắc, nó thực sự tạo nên sự khác biệt so với các thẻ huấn luyện viên khác.”. Nghệ sĩ đằng sau tấm thẻ ở Tokyo, Akira Komoyama đã minh họa kể từ bộ Call of Legends và đã có đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt cho một số thẻ Paradox Rift được phát hành gần đây, bao gồm cả Ghondengo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người dùng có động lực hàng ngày nhanh chóng chia sẻ sự ủng hộ của họ đối với những người chơi đã thất vọng trước đây và nói “Tôi hy vọng điều này mang lại cho bạn niềm vui nào đó trong ngày buồn này. Hãy bảo trọng nhé.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *