Một người chơi Pokemon kết hợp mọi Pokemon Gen 1 thành một con chimera quái dị

Một người hâm mộ Pokemon cuồng nhiệt đang thực hiện nhiệm vụ kết hợp mọi sinh vật từ thế hệ đầu tiên thành một quái thú khổng lồ và nhiệm vụ đó vẫn chưa hoàn thành.

Những người hâm mộ Pokemon chắc chắn có thiện cảm với thế hệ đầu tiên, với Pokemon Red và Green được phát hành lần đầu vào ngày 27 tháng 2 năm 1996. Những sinh vật cổ điển xuất hiện thường xuyên, là những sinh vật đầu tiên xuất hiện trong Pokemon Go và một số người mạnh mẽ như Diglett có hình dạng mới trong Pokemon Scarlet và màu tím.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

151 Pokemon ban đầu có nhiều thời gian nhất để chiếm được một vị trí trong trái tim chúng ta, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy nhiều ví dụ về tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của người hâm mộ và những ý tưởng thú vị xung quanh đợt đầu tiên. Ngoài ra, bạn chắc chắn có thể thấy nhiều huấn luyện viên coi những người bạn dễ thương Pikachu hoặc Eevee của chúng ta là bạn thân.

Tuy nhiên, có một câu nói rằng “thứ gì đó, thứ gì đó, Aipoms và máy đánh chữ” hay bất cứ thứ gì, vì vậy tốt hơn hết bạn nên tin rằng có một số thứ lạ lùng người hâm mộ nghệ thuật ngoài kia. Chà, người dùng Reddit TB_Mumpitz hiện đang thực hiện nhiệm vụ nghiền nát mọi Pokemon từ 151 ban đầu thành một con chimera quái dị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngày 80 kết hợp mọi pokemon Thế hệ 1 thành một bằng cách thêm ý tưởng từ những đánh giá hàng đầu. Gyarados đã kiệt sức. (80/151)(52,98%)
byu/TB_Mumpitz inpokemon

Đúng vậy, đây thực sự là nguồn cơn ác mộng và là loại suy nghĩ ác mộng mà chúng ta có thể gợi lên lúc 3 giờ sáng sau khi thức quá khuya ở Thị trấn Lavender. Gastly tội nghiệp đang lắc lư mái tóc của Pidgeot, một Weedle bất lực đang lao đi ở cuối đuôi của Onyx, và chúng ta vẫn chưa xong.

151 Pokemon nguyên bản tạo thành sự kết hợp đầy ám ảnh trong tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ kỳ lạ này.

Như bài đăng mới nhất này giải thích, nghệ sĩ TB-Mumpitz hiện đang ở ngày thứ 80 trên 151, trong sứ mệnh kết hợp càng nhiều ‘mon’ khác nhau từ Đỏ, Xanh lục và Xanh lam càng tốt. Họ cũng lấy những bình luận hàng đầu từ mỗi bài đăng để thông báo cho lần bổ sung tiếp theo. Hãy vào đó ngay nếu bạn thích ném mỏ Psyduck vào Kingler.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là sự hợp nhất Pokemon đầu tiên, vì các trò chơi chính có các quái vật bỏ túi huyền thoại như Kyurem và Necrozma sử dụng một số cơ chế hợp nhất thú vị. Sau đó, có một trang web tuyệt vời do người hâm mộ tạo ra cho phép bạn tưởng tượng việc kết hợp hai Pokemon bất kỳ sẽ trông như thế nào, đó là một cách thực sự ngớ ngẩn (nhưng gây nghiện) để dành một buổi chiều.

Đây có thể là sự kết hợp Pokemon đáng sợ nhất mà chúng tôi từng thấy, rất phù hợp cho Halloween, nhưng chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi rất muốn nhìn thấy những hình ảnh Lovecraftian đau đớn về hàng tá Pokemon được ghép lại với nhau trong tựa game tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *