Một người chơi Pokemon Go vừa bắt được Shiny khu vực 1/600 và nó đẹp quá

Mặc dù khá khó để tìm thấy một số Pokemon trong khu vực, nhưng một huấn luyện viên may mắn đã trúng số độc đắc khi tìm thấy phiên bản sáng bóng của sinh vật san hô cực kỳ quý hiếm.

Mục đích chung của Pokemon Go là khám phá thế giới, nhưng một số Pokemon chỉ có ở một số quốc gia nhất định và không phải ai cũng có đủ khả năng để đáp chuyến bay để lấp đầy Pokedex. Hóa ra “Gotta Catch ‘Em All” thực ra là về dặm bay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các sự kiện như cuộc đột kích Mega Kangaskhan giúp đưa những Pokemon trong khu vực này đến với người chơi, một số sự kiện vẫn khiến ngay cả những người hâm mộ Pokemon Go dày dạn nhất cũng phải lảng tránh. Đó là lý do tại sao càng ngạc nhiên hơn khi thấy phiên bản Pocket Monsters sáng bóng hiếm có này

Người chơi Pokemon Go bắt được Corsola “đẹp” sáng bóng.

Điều này hiếm biết bao
byu/cành_for_arms trong pokemongo

Người chơi Pokemon Go và người dùng Reddit cành cây cho cánh tay đã đăng một chủ đề Reddit, hỏi “điều này hiếm đến mức nào?” cùng với hình ảnh sáng bóng của Corsola, một Pokemon Johto hiện chỉ có ở các vùng nhiệt đới gần xích đạo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người dùng PokeGolem đã bình luận dưới bài đăng rằng “Tất cả các Pokemon sáng bóng trong khu vực đều khá hiếm. Xin chúc mừng, phát hiện tuyệt vời!”

Rất may Corsola không phải lúc nào cũng khó tìm, và người chơi Pokemon Sword and Shield có thể lấy một phiên bản tẩy trắng bằng san hô được gọi là Galarian Corsola mà không cần bay đến vùng nhiệt đới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *