Một người chơi Pokemon Go không nhận ra mình có Pokemon siêu hiếm trong hơn một năm

Khi đang xem Pokedex của bạn gái họ, một huấn luyện viên Pokemon Go nhận ra rằng anh ta đã bắt được một Pokemon tương đối hiếm và chưa được biết đến.

Một trong những điều thú vị khi bắt quái vật trong Pokemon Go là người huấn luyện không bao giờ thực sự biết họ sẽ gặp phải điều gì ngoài tự nhiên.

Trò chơi bắt quái vật trên thiết bị di động mang đến cho người hâm mộ cơ hội bắt được nhiều loại Pokemon quý hiếm, từ Shinies đến Hundos hoặc kết hợp cả hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đôi khi người huấn luyện có thể nhận được một Pokemon rất hiếm mà không biết, như đã xảy ra với một người chơi đã giữ ‘hundo’ cả năm mà không biết.

Những người huấn luyện Pokemon Go đã nắm giữ những Unown hiếm hoi trong hơn một năm

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go kể câu chuyện cho một thành viên khác trong cộng đồng, trong một chủ đề có tiêu đề: “Bạn gái tôi có cái này và cô ấy thậm chí còn không biết nó”.

OP đã đính kèm ảnh chụp màn hình của Pokemon, Pokemon của bạn gái họ, có hình chữ U Unown.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi đánh giá Unown, người huấn luyện nhận ra rằng bạn gái của họ đã bắt được một gã hundo mà không hề hay biết. Hơn nữa, họ đã giữ nó trong hơn một năm kể từ khi nó bị chiếm vào ngày 26 tháng 2 năm 2022.

Bạn gái tôi có điều này và cô ấy không biết.
byu/BunnyGoHops inpokemongo

Đối với những người có thể không biết ‘hundo’ nghĩa là gì trong Pokemon Go, đây là Pokemon được đánh giá ở mức Bốn sao sau khi xếp hạng. Bốn ngôi sao, hay còn gọi là ‘hundos’ như cách cộng đồng gọi, đã đạt tối đa các chỉ số về Tấn công, Phòng thủ và HP.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi thấy câu chuyện buồn cười, đặc biệt là khi xem xét các Pokemon mà nó xoay quanh. “Anh ấy không biết điều đó,” một huấn luyện viên nói, trong khi một huấn luyện viên khác nói đùa, “Bạn có thể nói, đó là một Con chó không rõ.”

Những người chơi khác chia sẻ câu chuyện của riêng họ về những người bạn không biết về những con quái vật quý hiếm mà họ sở hữu.

Một huấn luyện viên kể lại: “Gần đây tôi đang nói chuyện với một đồng nghiệp để chơi PoGo và trong khi khoe những chiếc mon khác nhau của chúng tôi, anh ấy phàn nàn rằng anh ấy chỉ có 1 chiếc”. “Cái lilitung sáng bóng… Hóa ra là một shundo.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những câu chuyện như thế này chỉ cho thấy rằng các huấn luyện viên phải luôn cẩn thận khi đánh giá Pokemon, bởi vì bạn không bao giờ biết mình đang cầm thứ gì giữa một biển sản phẩm đánh bắt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *