Một khu phố ở Las Vegas được đặt tên theo Pokemon

Các khu phố ở Las Vegas sử dụng Pokemon yêu thích của con trai người quản lý xây dựng cho một số tên đường phố dễ thương như Snorlax Lane.

Cộng đồng Pokemon có một số cơ hội trong thế giới thực để gặp gỡ những người hâm mộ khác. Điều đó bao gồm Lễ hội Pokemon Go hàng năm và các Giải đấu TCG và VGC khác nhau. Nhượng quyền thương mại cũng đã cho phép người hâm mộ kết nối từ xa với nhiều tính năng trong trò chơi như chiến đấu và giao dịch.

Giờ đây, người hâm mộ có thể thể hiện niềm đam mê của mình với bộ truyện bằng cách sống trên những con phố mang tên Pokemon. Làm thế nào tuyệt vời là gói gửi đến Charmander Lane?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Andrea Miller, giám đốc xây dựng của Harmony Homes LLC đang trông cậy vào con trai mình để đặt tên đường mới. Đây là Pokemon yêu thích của họ hiện đang có trên Google Street View.

Các khu phố ở Las Vegas có tên đường như Snorlax Lane

Nói chuyện với KLAS 9 News NOW ở Nevada, Miller tiết lộ cách anh ấy nghĩ ra tên đường cho khu phố Serenity Place bên ngoài Las Vegas. Miller nói: “Rất khó để đặt tên cho một con đường ở thành phố này. “Khi tôi nghe Jigglypuff, tôi cười. Khi bạn đi làm về và bạn đã có một ngày tồi tệ và bạn phải bật Jigglypuff Lane, điều đó khiến bạn mỉm cười.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc mượn tên của Jigglypuff, các Pokemon như Squirtle, Snorlax, Charmander và Charizard cũng nhận được làn đường riêng. Miller nói: “Trẻ nhỏ và những người chơi Pokemon khó tính, họ thích nó.

Trước đây, Harmony Homes đã chọn các ký tự Paw Patrol cho một địa chỉ trong khu phố Blue Ridge. Blue Ridge có các tên đường như “Phố Chase”, “Đại lộ Rubble” và “Tòa án Yumi”. Công ty sử dụng tên Pepper cho một cộng đồng khác gọi là Avery Place.

Ngoài ra, Harmony Homes đã lấy cảm hứng từ loạt phim Yellowstone cho tên đường của một dự án sắp tới có tên là Grandview.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tìm hiểu thêm về cách Pokemon tiếp tục xuất hiện trong thế giới thực, hãy xem bài viết của chúng tôi về Pokestop du lịch ngoài đời thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *