Một khai thác Destiny 2 phá game đang chiếm lấy Trials nhưng Bungie không vội vô hiệu hóa nó

Một khai thác Destiny 2 có thể thay đổi trò chơi đã được phát hiện, cho phép Người bảo vệ bù đắp lợi ích của vũ khí Kỳ lạ trên trang bị Huyền thoại, nhưng Bungie không vội vô hiệu hóa Trials of Osiris trong tuần này. Thay vào đó, nhà phát triển chỉ khuyên người chơi hãy “vui vẻ” với tất cả.

Exotics là trang bị mạnh nhất trong Destiny 2 vì lý do chính đáng. Với các đặc quyền và khả năng độc quyền, Người bảo vệ cần phải lựa chọn cẩn thận vì họ chỉ được phép trang bị một vũ khí và một bộ áo giáp ở cấp độ này cho bất kỳ lần nạp nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ít nhất, đó là trường hợp cho đến ngày hôm nay. Giờ đây, một cách khai thác mới có thể thay đổi trò chơi đang có hiệu lực khi người chơi đã tìm ra cách sử dụng hiệu quả nhiều Exotics cùng một lúc. Tuy nhiên, bất chấp tầm quan trọng của lỗi, Bungie không vội vô hiệu hóa toàn bộ Trials of Osiris hoặc PVP.

Ngược lại, nó xuất hiện. Thay vì đưa mọi thứ vào chế độ ngoại tuyến trong khi khắc phục sự cố, các nhà phát triển cho phép người chơi chơi đùa với lỗ hổng này trong một thời gian, chỉ nói với cộng đồng rằng hãy “vui vẻ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vấn đề lần đầu tiên được chú ý vào ngày 15 tháng 9 khi người chơi phát hiện ra một lỗi trong hệ thống chế tạo. Chỉ cần bắt đầu quá trình tạo vũ khí Kỳ lạ, sau đó nhanh chóng đổi sang vũ khí Huyền thoại, trò chơi đã nhầm lẫn mang lại lợi ích Kỳ lạ cho lựa chọn mới.

Đương nhiên, cộng đồng đã làm việc chăm chỉ để thiết kế một số sự kết hợp mạnh mẽ nhất. Nó không chỉ được chứng minh là hiệu quả trong PVP mà còn có thể tiêu diệt kẻ thù trong PVE.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, vì việc khai thác này là trọng tâm của cuối tuần Trials nên nhiều người đã đặt câu hỏi liệu Bungie có vô hiệu hóa chế độ PVP đặt cược cao hay không. Trong lịch sử, chúng tôi đã thấy các Thử nghiệm bị trì hoãn nhiều lần vì cùng một vấn đề. Tuy nhiên, lần này, các nhà phát triển dường như không muốn đóng cửa mọi thứ.

“Chúng tôi biết về một vấn đề cho phép chế tạo một số đặc quyền vũ khí nhất định thành các vũ khí huyền thoại khác và đang điều tra cách khắc phục”, các nhà phát triển đã chia sẻ trên Twitter vài giờ sau khi lỗi xảy ra. “Chúng tôi hiện không có kế hoạch vô hiệu hóa Trials of Osiris do vấn đề này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngay sau tuyên bố đầu tiên từ Tài khoản trợ giúp Bungiecái mà Tài khoản nhóm Destiny 2 sau đó đưa ra một nhận xét nhẹ nhàng hơn, khuyên cộng đồng hãy tận hưởng sự hỗn loạn khi họ ở đây.

“Chúng tôi đang khám phá tất cả các giải pháp tiềm năng và theo dõi trong trường hợp mọi thứ trở nên QUÁ hoang dã và chúng tôi cần thực hiện các biện pháp quyết liệt để đảm bảo tính lành mạnh của trò chơi.

“Trong lúc chờ đợi, hãy vui vẻ nhé! Igneous Hammer sẽ quay trở lại Thử nghiệm càng sớm càng tốt.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, hiện tại, hãy mong đợi các trò chơi PVP của bạn sẽ tràn ngập những Người bảo vệ mang theo nhiều loại vũ khí thành thạo vào trận chiến. Tuy nhiên, nếu mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát, luôn có khả năng Thử nghiệm sẽ ngoại tuyến trong tương lai gần, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *