Một game bắn súng sinh tồn như Palworld sắp có mặt trên Fortnite Creative

Nhà phát triển Fortnite Creative đã đưa trò chơi Palworld nổi tiếng lên Fortnite thông qua chế độ bắn súng sinh tồn.

Palworld là một trong những trò chơi hot nhất và phát triển nhanh nhất sẽ được phát hành vào năm 2024. Gần đây nó đã vượt qua 19 triệu người chơi với hơn 12 triệu lượt tải xuống trên Steam và 7 triệu khác trên Xbox.

Với việc Palworld tiếp quản lĩnh vực trò chơi, người sáng tạo Fortnite Tom Jank đã thực hiện sứ mệnh của mình là mang cảm giác về Palworld vào các game bắn súng góc nhìn thứ ba thông qua Creative Island. Creative Fortnite đã thay đổi cách người chơi khám phá thế giới bằng cách cho phép người sáng tạo tạo bản đồ, hòn đảo tùy chỉnh, v.v.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fortnite gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thay đổi trải nghiệm Sáng tạo bằng cách thêm hệ thống báo cáo trong trò chơi. Điều này sẽ cho phép các hòn đảo có nội dung NSFW bị phạt và kiểm duyệt chính xác hơn.

Palworld đến với Fortnite Creative

Jank sử dụng khủng long Fortnite để giống với Pals từ Palworld, có hình dạng tương tự Pokémon. Những con khủng long này có nhiều màu sắc khác nhau và sẽ tấn công người chơi trên Đảo Sáng tạo. Mục tiêu của người chơi là bắn ‘Những người bạn’ và sống sót qua nhiều đợt sóng nhất có thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Palworld ở Fortnite,” Jank hỏi. “Thực ra tôi sẽ không sử dụng nó làm tên bản đồ vì đó là hành vi trộm cắp IP. Khởi động buổi sáng: Tôi muốn dành cả buổi sáng để tìm hiểu về các thiết bị NPC và nhắm mục tiêu lại IK; rất thú vị! Bạn nghĩ mình có thể sống sót được bao nhiêu con khủng long?

Jank tuyên bố rằng bản đồ được tạo chủ yếu bằng Unreal Engine, giống như nhiều bản đồ Đảo Sáng tạo khác. Tuy nhiên, vẫn chưa có mã Đảo nào được cung cấp cho phép người chơi tham gia và tự chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người bình luận bên dưới bài đăng đã đặt câu hỏi về cơ chế riêng của Đảo và đưa ra đề xuất về những điều có thể giúp trải nghiệm tốt hơn. Nhưng Jank không bình luận về bất kỳ cập nhật nào nữa trên bản đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *