Một đợt bùng phát ma quái ồ ạt đang đến với Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Pokemon loại ma sẽ đến với Pokemon Scarlet & Violet như một phần của sự kiện Halloween đầu tiên, với cơ hội cao hơn để bắt được phiên bản Sáng bóng của sinh vật đáng sợ này ở vùng Paldea và Kitakami.

The Pokemon Company đã thông báo rằng sự kiện Halloween đầu tiên dành cho Pokemon Scarlet & Violet sẽ liên quan đến sự bùng nổ lớn của Pokemon loại Ghost trên khắp vùng Paldea và vùng đất Kitakami dành cho những người có quyền truy cập vào The Teal Mask DLC.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các đợt bùng phát lớn xảy ra ngẫu nhiên ở Pokemon Scarlet & Violet. Những thứ này có thể được nhìn thấy trên bản đồ và khi chúng bắt đầu, cơ hội xuất hiện một số Pokemon nhất định sẽ tăng lên, giúp người chơi có nhiều cơ hội hơn để bắt được thứ họ cần cho Pokedex của mình.

Quan trọng hơn, Mass Outbreak tăng cơ hội xuất hiện Shiny Pokemon. Nếu người chơi có thể đánh bại hoặc bắt được 20-30 Pokemon trong đợt bùng phát hàng loạt, một cuộn Sáng bóng bổ sung sẽ được áp dụng cho Pokemon, với một cuộn Sáng bóng khác sẽ được thêm vào nếu người chơi đánh bại 20-30 Pokemon khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện Halloween đầu tiên của Pokemon Scarlet & Violet mang Pokemon hệ Ghost đến vùng Paldea & Kitakami

Vị trí mới tại Serebii Trang Twitter đã tiết lộ rằng Sự kiện Halloween đầu tiên trong Pokemon & Scarlet sẽ diễn ra từ ngày 27/10 đến ngày 31/10. Sự kiện này sẽ gây ra một đợt bùng phát lớn Pokemon loại Ghost sinh sản ở vùng Paldea và vùng đất Kitakami từ The Teal Mask DLC.

Các Pokemon hệ Ma đã được xác nhận cho sự kiện Halloween bao gồm Mimikyu, Greavard, Phantump và Drifloon. Tất cả các Pokemon này đều có cơ hội nhận được Crafty Mark. Có khả năng sẽ có nhiều Pokemon hệ Ghost hơn tham gia sự kiện khi nó diễn ra trực tiếp.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cũng sẽ có những trận chiến Tera Raid mới diễn ra trong Pokemon Scarlet & Violet trong suốt sự kiện Halloween. Điều này bao gồm Trận chiến đột kích 5 sao chống lại Ghost Tera Type Mismagius, với cơ hội kiếm được Kẹo hiếm làm phần thưởng.

Pokemon Go cũng sẽ tổ chức sự kiện Halloween vào năm 2023, với các Pokemon thuộc hệ Bóng tối và Bóng ma tràn ngập trái đất. Mùa ma quái đang đến gần, vì vậy không có thời điểm nào tốt hơn để những Pokemon đáng sợ nhất xuất hiện khi màn đêm buông xuống, vì Paldea và Kitakami sẽ sớm tràn ngập các loại Ma.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *