Một đợt bùng phát hàng loạt Eevee đặc biệt đang xảy ra trên Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet có thể ngạc nhiên khi tìm thấy một Eevee dễ thương trong trò chơi vào cuối tuần này. Một đợt bùng phát lớn sẽ sớm được lên kế hoạch.

Eevee là một Pokemon rất nổi tiếng và đã xuất hiện kể từ khi nó xuất hiện ở thế hệ đầu tiên của bộ truyện. Nó cũng có một ngày quan trọng được chính thức công nhận tại Nhật Bản.

Ngày Eevee về mặt kỹ thuật là vào ngày 21 tháng 11 nhưng The Pokemon Company đã công bố một số lễ kỷ niệm được lên kế hoạch trước thời hạn. Pokemon Sleep có Tuần lễ Eevee đặc biệt của riêng mình nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ những người tận tâm tại Seribii, giờ đây chúng ta biết rằng Pokemon Scarlet & Violet đang có sự kiện Eevee Day của riêng mình. Tuy nhiên, cuối tuần Eevee có thể thích hợp hơn vì nó diễn ra từ ngày 17 tháng 11 đến ngày 20 tháng 11.

Cốt lõi của sự kiện là đợt bùng phát Eevee hàng loạt trên khắp Paldea và Kitakami dành cho những người có DLC Teal Mask. Đúng vậy, các nhóm Eevee sẽ đi lang thang khắp khu vực.

Một đợt bùng phát hàng loạt sẽ tăng cơ hội tìm thấy một hoặc hai Eevee sáng bóng để bạn có thể hoàn thành bộ sưu tập Eeveelution của mình. Họ cũng có cơ hội nhận được điểm đặc biệt cao hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Eevee ở Paldea sẽ có các dấu hiệu Bồn chồn, Cường độ cao hoặc Trí tuệ trong khi các đối tác Kitakami của chúng sẽ có các dấu hiệu Rowdy, Excited, Calm hoặc Uncertain. Dấu hiệu này thêm một danh hiệu độc đáo cho Pokemon của bạn và làm cho nó nổi bật hơn.

Cuối cùng, sẽ có Cuộc đột kích Tera bảy sao mới có sự góp mặt của Mighty Eevee. Eevee này sẽ đạt điểm Mạnh nhất và chắc chắn sẽ là giải thưởng dành cho những người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet.

Công ty Pokemon

Hãy sẵn sàng để gặp nhiều chàng trai nhỏ này vào cuối tuần này.

Vì vậy, hãy mua những nguyên liệu Pokeball và Shiny Sandwich tốt nhất của bạn và sẵn sàng săn lùng càng nhiều kẻ ăn bám nhỏ bé này càng tốt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn cần tìm hiểu Phương pháp Masuda của mình hoặc chỉ muốn một số mẹo chung để giúp bạn sẵn sàng cho cuối tuần Eevee của Pokemon Scarlet & Violet, chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn để trợ giúp.

Paldea Pokedex | Pokemon khởi đầu tốt nhất | Cách nhận Điểm trong Pokemon Scarlet & Violet | Pokemon Scarlet & Violet có tương thích với Pokemon Home không? | Mở khóa các Impression Raid 5 & 6 sao trong Pokemon Scarlet & Violet | Cách mở khóa vỏ Rotom Phone trong Scarlet & Violet | Cách thay quần áo trong Scarlet & Violet | Cách hợp tác với bạn bè trong Scarlet & Violet | Tất cả các dạng Sáng bóng trong Scarlet & Violet | Công thức bánh sandwich trong Pokemon Scarlet & Violet | Hướng dẫn nhân giống trứng Pokemon Scarlet & Violet | Cách nhận được kẹo hiếm trong Scarlet & Violet

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *