Một cái gì đó từ Paper Rex được cho là sẽ tham dự Valorant Champions

Ngôi sao Paper Rex ‘thứ gì đó’ được cho là sẽ có thể thi đấu trong Valorant Champions 2023 sau khi được cấp thị thực vào Hoa Kỳ.

Một đại diện của tổ chức Singapore đã xác nhận với VALO2ASIA rằng Ilya ‘thứ gì đó’ Petrov đã nhận được sự chấp thuận cho thị thực Hoa Kỳ của anh ấy và sẽ tới Los Angeles để thi đấu trong Valorant Champions.

Tin tức đến như một sự thúc đẩy lớn cho đội châu Á, đội đã phải thi đấu thiếu điều kiện tại VCT Masters Tokyo do vấn đề về thị thực.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Patiphan ‘CigaretteS’ Posri thay thế tay vợt người Nga, Paper Rex đã vượt qua mọi kỳ vọng và đứng thứ ba tại Tokyo, loại EDward Gaming và NRG khỏi giải đấu trước khi thua Evil Geniuses trong khung năm bản đồ cuối cùng.

VALO2ASIA nói thêm rằng các thành viên khác trong nhóm đã xử lý thị thực của họ. Điều này có nghĩa là Paper Rex sẽ cung cấp đội hình đầy đủ của họ cho Valorant Champions.

Một Paper Rex đã sẵn sàng tham dự Valorant Champions

Những người hâm mộ Valorant đã háo hức chờ đợi cơ hội gây được tiếng vang trên trường thế giới kể từ khi anh ấy gia nhập Paper Rex vào tháng Ba.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bộ đôi người Nga, những người đã trở nên nổi bật trong đấu trường Valorant với tư cách là một phần của đội Thách đấu Nhật Bản Sengoku Gaming, đã đóng vai trò quan trọng giúp Paper Rex vô địch VCT Pacific League. thứ gì đó được vinh danh là MVP cuối cùng, nơi anh ấy đăng xếp hạng VLR cao nhất chuỗi 1,28.

Trò chơi bạo loạn

Đội châu Á sẽ chuẩn bị đội hình đầy đủ cho Los Angeles

Paper Rex là một trong 12 đội đã đủ điều kiện tham gia Valorant Champions 2023. Vẫn còn bốn suất để giành lấy tại giải đấu kết thúc mùa giải, sẽ diễn ra từ ngày 6 đến ngày 26 tháng 8 tại hai địa điểm ở Los Angeles, Shrine Auditorium và Diễn đàn Kia.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *