Một bộ phim Zelda & Luigi được đồn đại là đang được thực hiện tại Nintendo

Sau thành công của Super Mario Bros. Movie, Nintendo được đồn đoán sẽ hợp tác với Illumination trong dự án Zelda và Luigi trên màn ảnh rộng.

Chúng tôi sẽ không nói rằng tỷ lệ cược được xếp chồng lên nhau chống lại Mario, nhưng triển vọng không quá rõ ràng: nó đến 20 năm sau bộ phim hành động trực tiếp nổi tiếng của thập niên 90, và trong khi được trang bị một dàn giọng nói xuất sắc, bộ phim của Chris Pratt. chọn vào vai một thợ sửa ống nước đã thu hút một số lời chỉ trích.

Chà, bất cứ ai nghi ngờ điều đó chắc hẳn đang cảm thấy rất ngu ngốc ngay bây giờ. Bất chấp những ý kiến ​​trái chiều, The Super Mario Bros. Movie vẫn là phim có doanh thu cao nhất trong năm và đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó (Guardians of the Galaxy Vol 3) là 500 triệu USD khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mức độ thành công đó không được chú ý, đặc biệt là khi Nintendo có một danh mục hoài cổ gồm các IP chơi game rực rỡ đang chờ được xử lý bằng phim. Chà, có vẻ như bánh xe đang quay và Illumination có thể chứng minh là mối liên kết giữa các thế giới.

Nintendo được đồn là đang phát triển một bộ phim Zelda và Luigi

Tin đồn mới nhất đến từ Zippo, một máy xúc lật có thành tích tốt khi nói đến Nintendo. Theo họ, bộ phim đầu tiên trong loạt phim The Legend of Zelda đang được thực hiện, cũng như một phần phụ tập trung vào Luigi Charlie Day.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bên cạnh phần tiếp theo của Mario và bộ phim Donkey Kong rất rõ ràng mà bạn đã nghe lần đầu tiên từ tôi cách đây một thời gian, tôi có thể xác nhận độc lập từ các nguồn của mình rằng một bộ phim Zelda và một phần ngoại truyện tập trung vào Luigi đều đang được sản xuất tại Illumination “, họ viết

“Từ những gì tôi đã nghe được, Zelda sẽ là sự kết hợp của các trò chơi Zelda rất khác nhau, chứ không phải là một bản chuyển thể thẳng như… Ocarina of Time, Wind Waker, Twilight Princess, v.v.”

Có liên quan:

Top 50 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liên kết cũng sẽ nói chuyện, theo Zippo. Tuy nhiên, có một trở ngại lớn trong tiến trình của họ: cuộc đình công của nhà văn và diễn viên hiện đang thu hút sự chú ý của Hollywood, với những người biểu diễn và nhà sáng tạo tập hợp lại chống lại các hãng phim để đòi lương và đãi ngộ công bằng hơn trong thời đại phát trực tuyến và AI.

Đầu năm nay, Giám đốc điều hành của Illumination đã dập tắt những tin đồn về một bộ phim Zelda – nhưng ông ấy có thể đang nói dối và gió có thể thổi qua.

Bạn có thể tìm hiểu những gì chúng tôi biết về Phim Super Mario Bros. 2 tại đây và phần còn lại của phạm vi bảo hiểm của chúng tôi bên dưới:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả diễn viên và nhân vật lồng tiếng | Cảnh hậu tín dụng giải thích | Giọng của Mario giải thích | Seth Rogen muốn phần ngoại truyện của Donkey Kong | Trứng Phục Sinh Tốt Nhất | Trò gian lận Mario yêu thích của Chris Pratt | Nhiều bộ phim Mario được lên kế hoạch | Đầu cơ giọng nói Wario và Waluigi | Cách xem phim Mario | Jack Black muốn một bộ phim Bowser | Công chúa Peach bao nhiêu tuổi? | Có Yoshi trong đó không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *