Moist và Shopify kết hợp danh sách Valorant và vị trí của Giải đấu Challengers

Moist Esports và Shopify Rebellion đã thông báo rằng họ đang hợp nhất danh sách Valorant của họ và các vị trí của Giải đấu Challengers Bắc Mỹ.

Moist Esports và Shopify Rebellion đang hợp nhất đội hình Valorant của họ, cả hai tổ chức đều đã thông báo. Nhóm mới, hiện được gọi tắt là Moist x Shopify Rebellion hay gọi tắt là MxS, sẽ cung cấp một danh sách hỗn hợp gồm những người chơi từ danh sách năm 2023 của Moist và Shopify.

Với việc sáp nhập, tổ chức này đã hợp nhất các vị trí trong đội hình Giải đấu Challenger Bắc Mỹ của họ thành một. Điều này có thể sẽ mở ra một vị trí khác cho các đội đủ điều kiện mở để tham gia giải đấu Valorant.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Sự hợp tác này diễn ra một cách tự nhiên thông qua các cuộc trò chuyện trong suốt mùa giải giữa Moist Esports và Shopify Rebellion. Khi các cuộc thảo luận tiếp tục, tổ chức của chúng tôi phát hiện ra rằng chúng tôi phù hợp cả về mục tiêu và tầm nhìn, đồng thời chúng tôi mạnh mẽ hơn khi làm việc cùng nhau”, thông báo cho biết.

Tin tức này được đưa ra sau khi Shopify thông báo tham gia LCS thông qua việc mua vị trí TSM.

Moist và Shopify kết hợp lực lượng trong Valorant

Moist tham gia thể thao điện tử Valorant vào năm 2023 với việc mua lại Team BreakThru. Đội đã thắng 3-2 ở lượt đầu tiên của giải đấu Challengers League và sau đó thắng 5-0 ở lượt thứ hai. Moist còn một loạt trận nữa mới đủ điều kiện tham dự giải đấu Americas Ascension, nhưng đã thua The Guard ở nhánh cuối cùng và đứng thứ ba trong vòng loại trực tiếp của giải đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shopify cũng đã bỏ lỡ giải đấu Americas Ascension 2023. Trong suốt mùa giải, đội đã hòa 1-4 ở Phần 1, sau đó dẫn 3-1 ở Phần 2 trước khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp của Challengers League ở vị trí thứ bảy-thứ tám.

Lịch trình MxS của Valorant như sau:

  • Brock ‘đánh nhau’ Somerhalder
  • Xavier ‘flyuh’ Carlson
  • Adam ‘mada’ Pampuch
  • Brady ‘kẻ trộm’ Dever
  • Victor ‘v1c’ Trường
  • Jared ‘mac’ Schneider (huấn luyện viên trưởng)
  • Chad ‘Oderus’ Miller (trợ lý huấn luyện viên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *