Mọi thứ chúng ta biết về Valorant Agent 23: Cửa sổ phát hành, đoạn giới thiệu đầu tiên, v.v.

Các nhà phát triển Valorant đã hé lộ về Đặc vụ 23, và mặc dù vẫn còn sớm, đây là tất cả những gì chúng ta biết về sự ra mắt cuối cùng của nhân vật, bao gồm cửa sổ phát hành, lời trêu ghẹo đầu tiên của họ, những câu chuyện được đồn đại, v.v.

Tiếp nối việc phát hành Đặc vụ mới nhất trong Gekko, các nhà phát triển Valorant đang chuẩn bị mang đến cho người hâm mộ một nhân vật mới. Và trong Dev Diary mới nhất, người chơi không chỉ nhận được xác nhận về chế độ trò chơi Team Deathmatch mới, mà chúng tôi còn nhận được những lời trêu ghẹo mới cho hai đặc vụ mới sẽ ra mắt vào năm 2023.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về Đặc vụ 23 bao gồm thời gian phát hành dự kiến, các đoạn giới thiệu, nguồn gốc được suy đoán và hơn thế nữa.

Agents of Valorant 23: Cửa sổ phát hành

Đặc vụ 23 được ngụ ý là phiên bản đặc vụ tiếp theo sắp ra mắt. Tuy nhiên, về ngày phát hành chính xác, vẫn chưa có gì được xác nhận.

Tuy nhiên, Riot thích sắp xếp các đặc vụ tiết lộ với các trận Chung kết của Giải đấu VCT. Ví dụ, hãy xem các thông báo của Gekko hoặc Fade, song song với việc kết thúc VCT LOCK//IN và VCT Masters Reykjavik 2022 tương ứng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và với VCT Masters Tokyo 2023 sắp diễn ra, rất có thể sẽ có thông báo về Đặc vụ 23 trong thời gian diễn ra giải đấu. Tuần cuối cùng của Tokyo Masters dự kiến ​​diễn ra vào ngày 21 tháng 6 và có khả năng chúng ta sẽ nhận được tiết lộ chính thức sau đó, và có lẽ trận đấu giới thiệu là trận đấu công khai đầu tiên của nó.

Đặc vụ của Valorant 23: Khả năng

Các nhà phát triển đã cho chúng tôi một vài lời trêu ghẹo về khả năng và vai trò của Đặc vụ 23 có thể cần thiết. Đầu tiên và quan trọng nhất, Đặc vụ 23 sẽ là một Sentinel, khiến họ trở thành Sentinel thứ năm trong đội hình của Valorant.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Về khả năng của họ, vẫn chưa có gì được xác nhận. Tuy nhiên, nhà phát triển đã trêu chọc khả năng của đặc vụ, mô tả họ như một người sẽ “ngăn bạn chết trên đường đi và kéo bạn vào để xem xét kỹ hơn”.

Điều đó không hoàn toàn rõ ràng về ý nghĩa của các nhà phát triển, nhưng nó có thể là một cái gì đó tương tự như Life Grip của Lifeweaver từ Overwatch 2, kéo đồng đội về phía họ khi họ ở trong phạm vi.

Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi có thêm tin tức về khả năng của Đặc vụ 23.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Agents of Valorent 23: Nguồn gốc và truyền thuyết được suy đoán

Trong Dev Diaries đầu tiên, Riot đã cung cấp cho chúng tôi một hình ảnh trêu ghẹo về Đặc vụ 23 và người chơi đã suy đoán về quốc gia có thể xuất xứ của nhân vật và câu chuyện dựa trên hình ảnh đó, cũng như những câu chuyện chúng tôi nhận được từ các tin nhắn trong Trường bắn.

Trong hình ảnh teaser, chúng ta có thể thấy một tách cà phê và một đĩa bánh quế ở phía bên trái của hình ảnh. Người chơi suy đoán rằng đại lý có thể đến từ Bỉ, vì Bỉ nổi tiếng với bánh quế.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một thông báo gần đây trong Firing Range đã đề cập rất nhiều đến Na Uy và một người chơi đã gợi ý rằng thành phần sô cô la trên bánh quế có thể là Brunost, hoặc phô mai nâu. Thường được ăn kèm với thức ăn như bánh quế và bánh mì.

Nếu suy đoán là chính xác, điều này sẽ khiến Đặc vụ 23 trở thành đặc vụ Scandinavia thứ hai ở Valorant, chỉ đứng sau Breach từ Thụy Điển. Và có thể không quá xa vời để suy đoán rằng kiến ​​thức của họ được kết nối với nhau.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và đó là tất cả những gì chúng ta biết về Đặc vụ 23 sắp ra mắt cho đến nay. Khi các chi tiết mới xuất hiện trong tương lai gần, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *