Mọi thứ chúng ta biết về Fortnite Chương 4 Phần 3

Khi mùa Fortnite hiện đang kết thúc, những tin đồn về phần tiếp theo đã bắt đầu lan truyền trên mạng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về Chương 4 Phần 3, bao gồm chế độ Góc nhìn thứ nhất rất được mong đợi và quần xã sinh vật nhiệt đới mới bên dưới.

Fortnite Chương 4 Phần 2 đầy bất ngờ và nó đã tạo ra một số thay đổi đáng kể cho trò chơi. Mùa này giới thiệu quần xã sinh vật Mega City hoàn toàn mới, hoàn chỉnh với hệ thống POI và Grind Rails lấy cảm hứng từ Nhật Bản, vốn là điểm nhấn của người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng được cấp quyền truy cập vào vũ khí, phương tiện và kỹ năng mới để sử dụng trong chế độ Battle Royale. Mặt khác, Epic Games mong muốn nâng cao tiêu chuẩn qua mỗi mùa giải trôi qua và cung cấp nội dung mới cho trò chơi để giữ cho trò chơi luôn thú vị và mới mẻ đối với cơ sở người chơi của mình.

Khi mùa giải hiện tại kết thúc, việc rò rỉ thông tin về mùa giải tiếp theo bắt đầu xuất hiện trực tuyến là điều đương nhiên và người chơi nóng lòng muốn vào bản đồ hoàn toàn mới. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về mùa tiếp theo của Fortnite.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Trò chơi sử thi

Hòn đảo có thể trải qua những thay đổi lớn trong mùa tiếp theo của Fortnite.

Nội dung

 • Chế độ trò chơi đua xe ô tô
 • Xe bọc thép & Chế độ xe
 • Rừng rậm/ Quần xã sinh vật nhiệt đới
 • quần xã sinh vật sa mạc
 • núi lửa
 • kết cấu bùn
 • sự kiện mùa hè
 • Chế độ góc nhìn thứ nhất
 • cộng tác một mảnh
 • Phụ kiện vũ khí
 • Vũ khí cận chiến ném được

Chế độ trò chơi đua xe ô tô

Đầu tiên là một tính năng trò chơi hoàn toàn mới đã bị rò rỉ trên mạng, trông giống như Đua xe ô tô, nơi người chơi có thể chọn bất kỳ chiếc xe nào mình thích và so tài với nhau. Người chơi không nên ngạc nhiên với LTM theo chủ đề đua xe vì một khóa học Đua xe trôi dạt đã được thêm vào mùa này trên đảo.

Chế độ trò chơi cũng sẽ có Chế độ xếp hạng sẽ khiến trò chơi trở nên thú vị đối với những tay đua nghiêm túc.

Xe bọc thép & Chế độ xe

Người chơi cũng rất hào hứng với tin đồn về sự xuất hiện của Xe bọc thép và NPC với khả năng lái chúng quanh đảo vào mùa tới. Suy đoán nói rằng phương tiện này giống như xe tăng IO được trình bày trong Chương 3.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hơn thế nữa, người ta đã suy đoán rằng mùa giải sắp tới sẽ cung cấp một số nâng cấp phương tiện cho phép người dùng đi qua các quần xã sinh vật và độ cao khác nhau.

Rừng rậm/ Quần xã sinh vật nhiệt đới

Nhiều người hâm mộ Fortnite tin rằng quần xã sinh vật mới sẽ mang lại cảm giác rừng rậm hoặc nhiệt đới cho trò chơi. Tệp cập nhật mới nhất bao gồm các tài sản được mã hóa cho các kết cấu tương ứng, cho thấy sự tin cậy đối với lý thuyết.

Ngoài ra, nhiều hiệu ứng âm thanh quần xã Jungle khác nhau đã bị rò rỉ, bao gồm cả âm thanh của động vật và vùng nước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

quần xã sinh vật sa mạc

Một Quần xã Sa mạc đã được gợi ý cho Phần 3, tham gia Quần xã Nhiệt đới đã bị rò rỉ. Cây xương rồng và kết cấu cát được cho là đã được giải mã từ tệp cập nhật mới nhất, theo một số rò rỉ.

Nhưng người rò rỉ cho rằng rất hiếm khi thấy hai quần xã sinh vật trên một bản đồ, điều này sẽ thu hút sự chú ý của người chơi nếu nó được triển khai.

núi lửa

Người chơi đã báo cáo rằng họ cảm thấy một trận động đất trên đảo Fortnite khi mùa giải hiện tại kết thúc. Điều này xác nhận những tin đồn về một vụ phun trào núi lửa sẽ xảy ra trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Âm thanh cho Dung nham và Núi lửa, có thể được đưa vào Phần 3 tiếp theo, là một trong những nội dung bị rò rỉ.

kết cấu bùn

Một số rò rỉ đã chỉ ra rằng mặt đất trong quần xã Jungle sẽ có kết cấu Bùn, cho phép người chơi trượt trong khi làm chậm tốc độ di chuyển của họ khi họ đi trên đó. Ngoài ra, vật lý bùn sẽ thay đổi theo những cách thú vị khi một phương tiện băng qua nó hoặc khi các phát súng được bắn trong trò chơi.

Ngoài sự khác biệt về hình ảnh, hiệu ứng âm thanh cho bùn ở chế độ góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba cũng đã bị rò rỉ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

sự kiện mùa hè

Hàng năm, vào mùa hè, Epic Games phát hành Sự kiện mùa hè mới cho Fortnite, trong đó có một số nhiệm vụ theo chủ đề và các mặt hàng mỹ phẩm miễn phí. Một sự kiện mùa hè kéo dài 14 ngày, tương tự như các mùa trước, cũng đã được tiết lộ sẽ diễn ra trong mùa sắp tới.

Chế độ góc nhìn thứ nhất

Việc bổ sung chế độ First Person vào danh sách phát Battle Royale chính là thay đổi được nhắc đến nhiều nhất trong Fortnite. Kể từ lần rò rỉ đầu tiên ở đầu Chương 4, người chơi đã yêu cầu góc nhìn Người thứ nhất, hiện chỉ có thể truy cập được trong bản đồ Sáng tạo 2.0.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, theo một rò rỉ gần đây, trò chơi đã nhận được một số tệp mới để chuẩn bị cho chế độ Góc nhìn thứ nhất, có thể sẽ được đưa vào Phần 3.

cộng tác một mảnh

Khi những tin đồn về sự hợp tác với Attack on Titan và Dragon Ball Z đã lan truyền trong cộng đồng game thủ, việc hợp tác với bộ anime nổi tiếng One Piece cũng đã được gợi ý trong một thời gian. Mặc dù người đầu tiên đã bước vào vương quốc Fortnite, nhưng người chơi vẫn đang chờ đợi Luffy và phần còn lại của băng hải tặc xuất hiện.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Gần đây, Epic đã thêm nhiều nhân vật anime hơn vào mỗi mùa và những tin đồn mới về quần xã sinh vật theo chủ đề Nhiệt đới sắp tới gợi ý rằng có thể có sự hợp tác của One Piece trong mùa tiếp theo.

Phụ kiện vũ khí

Để tối đa hóa hiệu quả và cá nhân hóa trải nghiệm, người chơi trong hầu hết mọi trò chơi Battle Royale có thể tùy chỉnh vũ khí của riêng mình. Thay vào đó, Fortnite trang bị cho người chơi một hệ thống vũ khí cơ bản.

Nhưng điều đó dự kiến ​​sẽ thay đổi vào mùa tới, khi các tính năng như ống ngắm và vòi giật có thể được thêm vào dưới dạng tệp đính kèm. Sử dụng nó, người chơi có thể cải thiện hiệu suất của vũ khí và sửa đổi chúng trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí cận chiến ném được

Trong số những vũ khí bị rò rỉ có vũ khí cận chiến Ném được, được cho là sẽ được giới thiệu trong Chương 3. Mặc dù thực tế này không xảy ra, người chơi đang dự đoán sự xuất hiện của Rìu Ném được đồn đoán trong Phần 3.

Vì hiện tại không có tệp trò chơi nào hỗ trợ suy đoán này, nên việc đưa vũ khí vào các mùa trong tương lai vẫn còn gây tranh cãi.

Vì vậy, bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết về Fortnite Chương 4 Phần 3 sắp tới!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *