Mismagius công bố sự kiện Pokemon Scarlet \u0026 Violet Tera Raid 5 sao

Pokemon Scarlet & Violet đã thông báo rằng Mismagius sẽ xuất hiện chớp nhoáng trong sự kiện Tera Raid Halloween 5 sao.

Các trò chơi thế hệ 9 trước đây đã tổ chức một số sự kiện Tera Raid có Pokemon khởi đầu trong quá khứ. Ví dụ: người huấn luyện Scarlet & Violet có thể đối mặt với những sinh vật thông thường như Delphox, Rillaboom và Samurott.

Ngoài Raid 7 sao, Scarlet & Violet cũng giới thiệu một số Pokemon cho sự kiện 5 sao. Trước đó, họ đã giới thiệu Paradox mons Slither Wing và Iron Moth vào tháng 9 năm 2023.

Giờ đây, Mismagius Thế hệ 4 đã tham gia cuộc trò chuyện với Đột kích 5 sao theo chủ đề Halloween sắp tới. Đây là tất cả những gì bạn cần biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mismagius Tera Raid được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet

Người dùng Twitter Serebii đã xác nhận Mismagius sẽ xuất hiện trong Tera Raids 5 sao trong Pokemon Scarlet & Violet. Nó sẽ xuất hiện với kiểu Ghost Tera, là kiểu gõ gốc.

Vì sự kiện này có tên là Trick and Treats từ Mismagius nên các huấn luyện viên sẽ nhận được lượng Kẹo hiếm nhiều hơn bình thường khi hoàn thành Cuộc đột kích.

Mismagius Tera Raid sẽ được thực hiện từ 00:00 UTC ngày 27 tháng 10 đến 23:59 UTC ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi cần bắt Misdreavus và tiến hóa nó bằng Dusk Stone để có được Mismagius. Bạn có thể tìm thấy Dusk Stones ở thị trấn Montenevera.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, Mismagius vẫn độc quyền cho Pokemon Violet. Vì vậy, chủ sở hữu Pokemon Scarlet phải giao dịch với bạn bè của mình để điền vào mục Pokedex này.

Mặc dù người dùng Pokemon Scarlet không thể bắt được Misdreavus nhưng họ có thể tìm thấy dạng Nghịch lý Cổ đại của nó – Flutter Mane. Bạn có thể tìm thấy loại Ma/Tiên trong The Great Crater of Paldea (Area Zero) sau khi đạt được phần tín dụng cuối trò chơi.

Với việc bổ sung Mismagius trong Tera Raid trong thời gian giới hạn, một số huấn luyện viên đang hy vọng rằng Scarlet & Violet sẽ làm điều tương tự với Drifblim độc quyền của Scarlet.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy xem phạm vi đưa tin về Pokemon của chúng tôi để luôn cập nhật tin tức về các trò chơi Thế hệ 9 và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *