MIBR được cho là đang theo đuổi bộ ba ngôi sao Valorant cho đội quốc tế

MIBR được cho là đã nhắm đến bộ ba ngôi sao Valorant cho mùa giải VCT 2024 khi họ muốn xây dựng một đội quốc tế và rời xa cội nguồn của mình.

MIBR đã không có khởi đầu tốt nhất trong nhiệm kỳ VCT Châu Mỹ của mình khi đứng thứ 9 trong giải đấu và bỏ lỡ vòng loại trực tiếp. Đội không có kết quả tốt hơn nhiều tại American LCQ, nơi họ đứng thứ bảy. MIBR kết thúc mùa giải VCT 2023 chỉ với một loạt trận quốc tế, khi thua 0-2 trước Talon Esports tại VCT LOCK//IN.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổ chức thể thao điện tử này được cho là đang theo đuổi ba ngôi sao Valorant trong mùa giải này vì tổ chức này có vẻ sẽ tăng cường vận may cho mùa giải VCT 2024.

Theo VALORANT Zone, MIBR đã tham gia thảo luận với Erick ‘aspas’ Santos, Jaccob ‘yay’ Whiteaker và Nicholas ‘nitr0’ Cannella. Tổ chức này được hiểu là đang xem xét khả năng vươn ra quốc tế sau khi chỉ tuyển những người chơi Brazil trong hai năm đầu tiên tham gia thể thao điện tử Valorant.

MIBR cũng đã thử tuyển thủ Ilan ‘havoc’ Eloy và Gustavo ‘GuhRVN’ Ferreira của The Union cùng với một số tuyển thủ khác trong mùa giải này, theo Mias Esports.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MIBR đang theo đuổi ba ngôi sao Valorant cho mùa giải 2024

Cả aspas và nitr0 đều đã được liên kết với các đội khác trong mùa giải này. Siêu sao người Brazil được cho là sẽ gia nhập Leviatán, trong khi cựu tuyển thủ Team Liquid CS:GO được cho là sắp ký hợp đồng với đội M80 của Challengers League Bắc Mỹ.

Lee Aiksoon/Trò chơi bạo loạn)

aspas là một trong những tuyển thủ tự do được săn lùng nhiều nhất trong mùa giải này

mặt khác, đã có một mùa giải yên tĩnh và không được liên kết với bất kỳ đội nào mặc dù là một trong những người chơi nổi tiếng nhất của Valorant.

Ký hợp đồng với bộ ba ngôi sao sẽ là một cuộc đảo chính lớn đối với MIBR, người được cho là chỉ giữ Matheus ‘RgLM’ Rodigoli khỏi đội năm 2023. Mặc dù cơ hội giành được cả ba cầu thủ của họ có thể thấp, nhưng họ có thể là điểm đến hấp dẫn cho nitr0 và yay với tư cách là cặp đôi mong muốn cạnh tranh ở cấp độ cao nhất một lần nữa.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

yay chơi cho đội NA Challengers League Cải trang ở Phần 2 sau khi bị Cloud9 loại hồi đầu mùa giải, trong khi nitr0 đã không thi đấu ở Valorant kể từ cuối năm 2021.

Đối với Aspas, MIBR cần tạo ra một giai điệu thú vị cho Duelist, vốn đã được các đội từ nhiều khu vực khác nhau tiếp cận.

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *