Meta Pump đôi có trở lại trong Fortnite Season OG không?

Pump Shotgun đã được ra mắt trong Fortnite Chương 4 Phần OG và nhiều người chơi đang tự hỏi liệu meta Double Pump có quay trở lại hòn đảo hay không. Nếu bạn cũng tò mò về điều tương tự, hãy đọc tiếp để biết mọi thứ bạn cần biết.

Pump Shotgun là một trong những vũ khí OG trong vũ trụ Fortnite và việc mở khóa nó khi ra mắt Season OG là điều hợp lý. Tuy nhiên, có một chiến lược nổi tiếng trong Chương 1 liên quan đến Pump Shotgun, được gọi là meta Double Pump.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meta Double Pump là một khoảng thời gian ngắn trong lịch sử Fortnite nơi người chơi sẽ có hai khẩu Pump Shotgun trong kho của mình để trao đổi với nhau ngay sau khi bắn. Điều này cho phép người chơi thực hiện hai phát súng liên tiếp bằng khẩu súng ngắn chết người.

Với vũ khí hiện chưa được sử dụng, nhiều người tự hỏi liệu meta tương tự có quay trở lại ám ảnh người chơi trên đảo hay không. Sau đó, hãy cùng tìm hiểu và xem lại mọi điều cần biết về khẩu súng ngắn Pump mới được mở khóa và meta Double Pump trong mùa giải mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Meta Pump đôi trong Fortnite Season OG

Trò chơi sử thi

Pump Shotgun là một trong nhiều vũ khí đã hoặc sẽ được ra mắt trong Mùa OG.

Nhiều người chơi đã tò mò kể từ khi phát hành Fortnite Season OG về meta Double Pump. Tuy nhiên, có thể nói rằng Meta Double Pump sẽ không quay trở lại trong Fortnite Season OG. Epic Games đã đảm bảo vá Pump Shotgun giống như tất cả các loại súng ngắn khác trong trò chơi bằng độ trễ chuyển đổi. Điều này có nghĩa là bạn vẫn phải đợi một khoảng thời gian ngắn trước khi bắn sau khi thay vũ khí.

Trong khi điều này khiến một số người chơi trong cộng đồng thất vọng, nhiều người lại cảm thấy nhẹ nhõm khi không phải đối mặt với phát bắn thứ hai từ Pump Shotgun sau khi suýt tránh được phát đầu tiên. Tuy nhiên, liệu Epic có loại bỏ độ trễ chuyển đổi khỏi Pump Shotgun vào bất kỳ thời điểm nào trong Mùa OG hay không vẫn còn là một ẩn số.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Suy cho cùng, với tất cả những gì Epic Games đã xác nhận, việc đưa meta Double Pump trở lại trong một tuần chỉ để hoài niệm có lẽ sẽ không khiến cộng đồng ngạc nhiên.

Vì vậy, có bạn đi. Đó là tất cả những gì cần biết về meta Pump Shotgun và Double Pump trong Fortnite Chương 4 Phần OG.

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *