Meta Pokemon TCG “mở rộng” khi bộ bài Iron Hands Ex gặp khó ở Nhật Bản

Bất chấp mọi sự cường điệu xung quanh Pokemon Iron Hands Ex sắp ra mắt, Giratina Vstar vẫn tiếp tục thống trị metagame Pokemon TCG.

Pokemon TCG tiếp tục khiến người hâm mộ phấn khích và sau khi phát hành Pokemon TCG: Scarlet & Violet – Paradox Rift – phiên bản phương Tây của bản mở rộng Ancient Roar và Future Flash của Nhật Bản – nhiều chiến binh đang mong đợi những thay đổi đáng kể. Ngoài ra, nhiều người hâm mộ mong đợi một lá bài sẽ là mối đe dọa lớn nhất.

Iron Hands Ex và chiêu thức đặc trưng của anh ấy ‘Amp You Very Much’ được dự đoán sẽ thống trị một metagame chứa đầy các bộ bài Lugia và Lost Zone Kyogre ngay từ đầu. Nhưng kết quả của giải đấu cấp thành phố Nhật Bản cuối tuần này lại kể một câu chuyện khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như những nghi phạm thông thường, Giratina Vmax và những người bạn, tiếp tục thống trị, hoặc như @Capital0Games nói, “Có vẻ như Iron Hands Ex vừa tìm được nhà ở Chien-Pao”. Mặc dù kết quả này dường như chỉ ra rằng Iron Hands Ex đang được giảm giá, nhưng người dùng @binchikin lại ám chỉ một điều tích cực, nói rằng nó “cho thấy meta mở như thế nào”.

Kết quả cuối tuần của Pokemon TCG City League tại Nhật Bản

Từ kết quả, chúng tôi chủ yếu biết được rằng lối xây dựng Lost Zone Giratina tiếp tục chiếm ưu thế. Thứ hai, Roaring Moon Ex đã có nhiều trận thắng hơn và thứ ba, Charizard Ex tiếp tục có màn trình diễn chắc chắn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, mặc dù Iron Hands Ex được dự đoán là đối trọng mạnh mẽ với các bộ bài Lost Zone Box, nhưng nó hầu như không có sân chơi. Không có gì ngạc nhiên khi vùng thua của Giratina lại có rất nhiều trận thắng. Điều này cho thấy không có đủ Iron Hands Ex để vượt qua bộ bài Lost Zone luôn nổi tiếng này. Chống lại các khu vực bị mất, Iron Hands Ex “trói bạn” đến mức phải lấy hai thẻ quà tặng cho mỗi Greninja, Manaphy, Comfey và Sableye bị loại khỏi chiến trường, điều này phải làm trở ngại cho việc xây dựng.

Trước tiên, người chơi phải tham gia các giải đấu nhỏ hơn và giành được một trận hòa để có đặc quyền thi đấu tại Japan City League. Do đó, các giải đấu độc quyền này tạo ra các tập dữ liệu từ những người chơi chuyên dụng, giúp làm sáng tỏ meta ít người biết đến.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *