meL cho rằng Iso có thể bị bỏ lại với “sự thiên vị 0%”.

Valorant pro meL đã chỉ trích Riot Games vì ​​đã từ chối các tác nhân “có sắc thái” bằng cách đồng ý rằng Iso tệ hơn các tác nhân cơ bản.

Iso là đặc vụ mới nhất được thêm vào Valorant và phát hành cùng với Act 3 Tập 7 vào ngày 31 tháng 10. Với tư cách là một đấu sĩ, Iso thực hiện một cách tiếp cận mới để xâm nhập các địa điểm và thực hiện các cuộc đấu súng riêng biệt, có ý định chơi chữ.

Iso được biết đến với những bong bóng khổng lồ, hoành tráng buộc người chơi phải chiến đấu một chọi một để quyết định xem ai còn sống. Điều này đi kèm với khả năng chặn đường bằng tường của anh ta và chống lại kẻ thù bằng ‘một viên đạn’ như trong trailer.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Iso có vẻ như là đấu sĩ mới hấp dẫn nhất kể từ khi Neon được phát hành, thì những người chơi chuyên nghiệp trong bối cảnh này lại không mấy ấn tượng. Trong số đó có meL, người cho rằng Iso có thể không được chọn trong VCT.

Các chuyên gia dám tranh luận về tính xác thực của Iso

Ngôi sao hiện tại của Game Changers đáp trả huấn luyện viên trưởng của Sentinels, người phát hiện ra khả năng lặn của Iso thay vì nghẹt thở như các đặc vụ khác bây giờ trong meta.

“Tôi sẵn sàng thảo luận nhưng với việc các đặc vụ mang nhiều sắc thái của Riot được ra mắt, tôi nghĩ Iso sẽ bị gạt ra ngoài giống như Deadlock,” meL nói. Riêng Jett/Raze là những tay đấu giỏi hơn với sức mạnh đầu vào thô sơ khi lao xuống, tôi sẽ không đánh bại anh ta trước bất kỳ người khởi đầu nào, vì anh ta không thể thay thế Viper trong một khu bảo vệ kép, và KJ là vua trong meta canh gác bên ngoài Cypher/Chamber trên bản đồ đã chọn. Thế còn chỗ nào cho Iso chơi?”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù meL thừa nhận rằng Iso có thể tồn tại ở một số bản đồ nhất định, nhưng anh ta không phải là người duy nhất tấn công đặc vụ mới sau khi anh ta được thả.

Một cựu King pro khác cũng đưa ra ý kiến ​​của mình, nói rằng Iso tệ hơn các tác nhân cơ bản đã có trong Valorant.

“Bằng cách nào đó, Riot đang hoàn thiện ‘kỹ năng’ trông giống như một kẻ phá hoại sức mạnh nhưng bằng cách nào đó lại tệ hơn một đặc vụ cơ bản,” King nói.

Trò chơi Adela Sznajder/Bạo loạn

meL đồng ý với quan điểm này, lưu ý rằng giờ đây các siêu đại lý đã có thể “làm được những việc lớn mà không cần nỗ lực nhiều”. Đây không phải là trường hợp của Iso, người cần suy nghĩ nhiều để thực hiện đúng khả năng của mình. Giống như King, meL tin rằng Iso có thể “bị bỏ lại với kiểu ngõ cụt 0%.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Iso chưa chính thức lên máy chủ trực tiếp và vẫn còn chỗ để Riot điều chỉnh trước mùa giải VCT sắp tới. Liệu Iso có đánh bại các đối thủ meta hiện tại như Jett và Raze hay không vẫn chưa được xác định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *