Mẹ của Boostio tiết lộ khả năng chuyển nhượng VCT từ EG sang 100 Thieves

Mẹ của cựu vô địch Valorant Champions Kelden “Boostio” Pupello có khả năng đã tiết lộ việc chuyển sang 100 Thieves trong mùa giải này.

Evil Geniuses từ chỗ bị coi là một trong những đội tệ nhất giải đấu đến việc mang về chiếc cúp vô địch đầu tiên cho Bắc Mỹ. Họ chùn bước tại VCT LOCK IN để bắt đầu năm mới, đứng ở vị trí cuối bảng của giải đấu sau khi thua Talon Esports.

Ngay sau đó, Evil Geniuses đứng thứ ba chung cuộc tại giải đấu Mỹ, giành cho họ một suất tham dự Tokyo Masters. Sự kiện quốc tế này là khởi đầu cho một điều gì đó lớn lao đối với Evil Geniuses khi họ đứng thứ hai sau Fnatic và đảm bảo vị trí của mình tại Nhà vô địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đã nâng cao chiếc cúp với Evil Geniuses vào năm ngoái, Boostio vẫn có quyền lựa chọn khám phá các lựa chọn của mình với những người đồng đội còn lại. Bị cáo buộc cắt giảm lương sau mùa giải 2023, các cầu thủ đang tìm kiếm ngôi nhà mới, bao gồm cả Boostio

Mẹ của Boostio nhận xét về những động thái đội hình có thể xảy ra

Nhà báo dũng cảm Flynn đã tạo nhiều bảng tính về những thay đổi lịch trình có thể xảy ra trong mùa giải khi có thông tin. Ban đầu Flynn dự đoán rằng việc Boostio chuyển sang 100 Thieves là có thể xảy ra, tuy nhiên, một báo cáo của Richard Lewis lại gợi ý ngược lại.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo báo cáo, Evil Geniuses nhốt người chơi của họ “nhà tù hợp đồng” sau khi từ chối lời đề nghị từ các tổ chức khác. Một trong những lời đề nghị bị cáo buộc này là lời đề nghị của 100 Thieves dành cho Boostio, nhưng EG vẫn giữ hợp đồng của anh ấy có thể ngăn cản động thái này.

Có thể vẫn còn hy vọng cho Boostio tham gia 100 Thieves bất chấp những tin đồn. Trên một bảng tính mà Flynn đưa ra gợi ý rằng Boostio khó có thể tham gia 100 Thieves, mẹ anh đã phản hồi bằng cách gắn thẻ và cảm ơn tổ chức.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Cảm ơn @100T_Esports@EvilGeniuses,” mẹ của Boostio nói. “Chúc may mắn cho tất cả người chơi và huấn luyện viên @VALORANT của tôi.”

Cả Evil Genius, Boostio và 100 Thieves đều không xác nhận hay phủ nhận những tin đồn này liên quan đến đội hình cho mùa giải 2024. Mặc dù 100 Thieves đã giữ phần lớn đội hình của họ, chỉ sa thải Derrek Ha và Brenden “Stellar” McGrath.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *