Mark Zuckerberg ăn mừng sự ra mắt của Meta Quest 3 với 6.000 bữa ăn vui vẻ Pokemon

Mark Zuckerberg tiết lộ trong một bài đăng trên Threads rằng anh ấy đã mua 6.000 Bữa ăn vui vẻ Pokemon từ McDonald’s cho nhân viên trong Meta Connect 2023, nơi họ tiết lộ tai nghe Meta Quest 3.

Meta Connect 2023 diễn ra vào ngày 27 tháng 9 năm 2023 và công ty đã công bố tai nghe Meta Quest 3 được chờ đợi từ lâu.

Họ đã công bố một số cập nhật cho kính AI và AR của riêng mình, nhưng phần Meta Connect ấn tượng vẫn tiếp tục ở hậu trường.

Tiết lộ trong một bài đăng trên tài khoản Threads của mình, Mark Zuckerberg đã mua 6.000 Bữa ăn vui vẻ Pokemon cho nhân viên trong sự kiện này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mark Zuckerberg chia sẻ ảnh chụp cùng 6.000 Happy Foods

Chỉ vài giờ sau sự kiện, Zuckerberg đã đăng một bức ảnh của mình được bao quanh bởi rất nhiều khuôn mặt Pikachu đang nháy mắt trên hộp Happy Meal.

“Kỷ niệm Kết nối bằng cách ăn khoảng 6.000 bữa ăn vui vẻ,” anh nói.

Anh ta thậm chí còn tự đào một cái cho riêng mình, có lẽ lấy thẻ Pokemon đi kèm để kiểm tra những gì anh ta nhận được.

Được đăng bởi @zuck
Nhìn vào chủ đề

Bữa ăn vui vẻ mà Zuckerberg mua cho nhân viên của mình bao gồm một gói Thẻ Pokemon có hình các sinh vật trong trò chơi Thế hệ 9, Scarlet và Violet.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra còn có một số Pokemon cũ hơn như Pikachu và Kirlia. Các thẻ khác bao gồm thẻ khởi đầu Gen 9 – Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, v.v.

Zuck không tiết lộ những gì anh ấy nhận được từ gói khuyến mãi McDonald’s của mình, khiến một số người hâm mộ tò mò. Tuy nhiên, chúng ta có thể yên tâm nói rằng với 6.000 Bữa ăn Vui vẻ, mọi người có thể nhận được những tấm thiệp mình muốn mà không gặp nhiều khó khăn.

Để biết thêm tin tức công nghệ và các câu chuyện lan truyền khác, hãy truy cập vào đây để xem phạm vi đưa tin của chúng tôi.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *