MAD Lions đã bỏ đội Valorant sau khi NA Challengers bị loại

MAD Lions đã phát hành toàn bộ đội hình Valorant của họ sau khi đội bị giáng cấp khỏi NA Challenger League.

MAD Lions và Disguised là hai đội bị loại khỏi North American Challenger League vào đầu tuần này. Trong khi Jeremy ‘Disguised Toast’ Wang vẫn chưa công bố kế hoạch của mình cho đội, MAD Lions đã quyết định thu hút sự chú ý vào đội.

Trong một bài đăng trên Twitter, tổ chức đã cảm ơn các cầu thủ “vì những nỗ lực của họ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất trong tương lai.” Huấn luyện viên trưởng Jornen ‘MoonChopper’ Nishiyama và Zachary ‘Eley’ Stauffer cũng đã nhận được mệnh lệnh hành quân của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau vài tháng rời khỏi đấu trường Valorant, MAD Lions đã trở lại thi đấu vào tháng 1 ở một khu vực mới bằng cách ký hợp đồng với Dark Ratio, một trong sáu đội đã giành được một suất tham dự Challengers League thông qua vòng loại.

Đội đã bắt đầu mùa giải không suôn sẻ và bỏ lỡ cơ hội tham dự Vòng đối đầu giữa mùa giải sau khi đạt thành tích 1-4.

Trước khi bắt đầu Phần 2, MAD Lions đã cố gắng cải thiện mọi thứ và ký hợp đồng với Hasan ‘BlackHeart’ Hammad và Joseph ‘Bjor’ Bjorklund. Tuy nhiên, sự thay đổi này không mang lại sự cải thiện về vận may khi đội một lần nữa chỉ thắng một trận vòng bảng, kết thúc mùa giải ở vị trí cuối cùng về số điểm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong giai đoạn loại trực tiếp, MAD Lions đã phục hồi sau trận thua ở vòng đầu tiên trước Đội quân Rùa bằng cách loại Disguised ra khỏi giải đấu. Nhưng trận thua 1-2 trước OREsports đã khiến họ mất vị trí Người thách đấu.

MAD Lions chưa thông báo liệu họ có kế hoạch trở lại Valorant trong tương lai hay không. Adam ‘Ange’ Milian, một trong những tuyển thủ rời đi, gợi ý rằng tổ chức sẽ rời khỏi trò chơi.

Trong những ngày gần đây, tương lai của Valorant bậc hai đã trở thành một chủ đề nóng trong cộng đồng, với việc một số người chơi thúc giục Riot công bố kế hoạch nghỉ mùa giải để giữ cho tổ chức quan tâm đến việc thành lập một đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Leo Faria, người đứng đầu toàn cầu của thể thao điện tử VALORANT, nhấn mạnh thông tin chi tiết về mùa giải “sắp có” và công ty “cam kết làm cho giai đoạn 2 phát triển mạnh.” Tuy nhiên, ông lưu ý rằng thay đổi lớn nhất đối với hệ sinh thái, với các giải đấu quanh năm và mối quan hệ bền chặt với Premier, sẽ chỉ xảy ra vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *