Machine Gun Kelly yêu cầu anh đóng vai Link trong phim Legend of Zelda

Machine Gun Kelly đã lên Instagram để yêu cầu anh được đề cử làm Link trong bộ phim live-action Legend of Zelda được công bố gần đây.

The Legend of Zelda là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử lâu đời nhất của Nintendo và mục mới nhất của nó, Tears of the Kingdom, đã bán được hơn 10 triệu bản. Với thành công về mặt bán lẻ và thành công của Super Mario Bros. Movie, Nintendo đã quyết định hồi sinh việc tạo ra bộ phim Legend of Zelda.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đồng sáng tạo trò chơi đã thông báo vào ngày 7 tháng 11 năm 2023 rằng Nintendo và Sony đang hợp tác để tạo ra một bộ phim người thật đóng dựa trên nhượng quyền thương mại. Tính đến thời điểm hiện tại, việc casting cho dự án vẫn chưa được công bố, nhưng điều đó không ngăn cản người hâm mộ đưa ra danh sách diễn viên mong muốn của riêng họ cho bộ phim.

Sự đồng thuận duy nhất dường như là không ai muốn Chris Pratt đến gần bộ phim.

Tuy nhiên, một người nổi tiếng đã đưa ra tên riêng của mình cho dự án – rapper và người nổi tiếng Machine Gun Kelly.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Kelly, tên thật là Colson Baker, đã chia sẻ một bài đăng trên Instagram Story của anh ấy vào ngày có tin tức về một bài báo về bộ phim với chú thích bày tỏ mong muốn được đóng vai Link, theo People.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Nếu tôi không chơi Link, chúng tôi sẽ gặp vấn đề,” anh nói.

Instagram

Câu chuyện trên Instagram của Machine Gun Kelly.

Kelly là một người hâm mộ Legend of Zelda được ghi chép rõ ràng. Anh và vị hôn thê Megan Fox đang mặc trang phục cặp đôi Link và Zelda cho Halloween năm 2022.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Fox đội vương miện lấp lánh cổ điển của Zelda và áo choàng từ các tựa game cũ trong khi Link cổ điển của Kelly trông hoàn chỉnh với áo dài, quần xám, tai nhọn và một con dao khổng lồ thay vì Master Sword.

Rapper chắc chắn phù hợp với phong cách của Link cho một dự án live-action. Người nổi tiếng cao gầy khoe dáng trong bộ trang phục Halloween và lẽ ra có thể thuyết phục hơn với vai Anh hùng Hyrule trong phim với một số hiệu ứng thực tế và kỹ thuật số.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *