Mã phòng thoát Fortnite tốt nhất \u0026 bản đồ (2023)

Fortnite bao gồm một số Phòng Thoát tốt nhất mà người chơi có thể tận hưởng trong các bản đồ được thiết kế độc đáo ở chế độ Sáng tạo. Dưới đây là danh sách những bản đồ tốt nhất bạn nên thử trong năm 2023 để trải nghiệm sự thú vị.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2018, chế độ Sáng tạo của Fortnite đã mang đến cho người chơi khả năng tạo bản đồ trong mơ của họ ở nhiều thể loại khác nhau như Deathruns, Hide and Seek và Trò chơi bắn súng cổ điển.

Tuy nhiên, một trong những loại bản đồ phổ biến nhất trong chế độ Sáng tạo là Escape Room. Cũng giống như trong đời thực, mã bản đồ này yêu cầu bạn tìm ra manh mối, giải câu đố và tìm lối thoát, tốt, chạy trốn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, chúng tôi đã bao gồm mã cho một số bản đồ Escape Room tốt nhất ở chế độ Sáng tạo Fortnite ngay bây giờ, với sự kết hợp giữa độ khó và chủ đề, nghĩa là có thứ gì đó dành cho mọi người


nội dung

  • Mã phòng thoát Fortnite tốt nhất
  • Phân tích mã phòng thoát
  • Cách sử dụng mã Escape Room trong Fortnite

Bản đồ & mã phòng thoát Fortnite tốt nhất

Bản đồ phòng thoát Mã số
Phòng thoát IQ khổng lồ 5196-4085-4720
phòng thoát bệnh viện 6595-8752-4901
Thử thách thoát khỏi câu đố Co-op Duo 1264-1483-9792
50 lối thoát 5562-0386-0559
Thoát khỏi ma cà rồng 9323-9190-5007
phòng thoát hiểm trên du thuyền 2385-3342-5568
phòng thoát không thể 4481-4367-0516
Lâu đài ma ám 0014-3242-3372
thoát khỏi lễ hội mùa đông 2512-0233-1209
Lối thoát trực quan góc nhìn thứ nhất 1211-9143-2539
ám ảnh 6621-4642-3997

Mỗi bản đồ này là một trải nghiệm tuyệt vời mà chúng tôi khuyên bạn nên thử, nhưng chúng tôi đã đi vào chi tiết hơn về một số bản đồ tốt nhất bên dưới để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về nội dung của chúng.

Trò gian lận phòng thoát Fortnite tốt nhất

Phòng thoát IQ lớn: 5196-4085-4720

Chỉ có bảy cấp độ để vượt qua trong bản đồ Escape Room này hủy 2 lần, nhưng mặc dù cấp độ đầu tiên có vẻ dễ dàng, các cấp độ khác ngày càng trở nên khó khăn hơn khi bạn tiến bộ. Cuối cùng, bạn sẽ phải vò đầu bứt tai — hoặc mất cảnh giác — trong sự thất vọng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phòng thoát hiểm bệnh viện: 6595-8752-4901

Mã bản đồ phòng thoát hiểm bệnh viện FortniteTrò chơi sử thi / 2xvoid

Giống như nhảy sợ hãi? Bản đồ này là dành cho bạn.

Theo người sáng tạo hủy 2 lần, bản đồ Escape Room theo chủ đề kinh dị này đòi hỏi trí tuệ để vượt qua các kỹ năng parkour, vì vậy hãy chuẩn bị tư duy thay vì chỉ đấm đá. Nó cũng có rất nhiều cảnh hù dọa khi nhảy — vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn không chơi trò này khi tắt đèn!

Thử thách thoát khỏi câu đố Co-op Duo: 1264-1483-9792

Room Escape Duo Mã bản đồ câu đốTrò chơi sử thi

Bản đồ này được thực hiện để chơi với bạn bè.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Escape Room để chơi với bạn bè, bản đồ này từ FortniteSáng tạoHướng dẫn là hoàn hảo. Để chiến thắng, bạn sẽ cần hợp tác với những người chơi khác để kết hợp các kỹ năng và trí thông minh của mình khi bạn tìm kiếm lối thoát.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

50 Đường Thoát: 5562-0386-0559

Hình ảnh mã của 50 lối thoát khỏi phòng trong FortniteTrò chơi sử thi / treefittyy

Nghĩ rằng bạn có đủ kỹ năng để đánh bại 50 căn phòng thoát hiểm nhỏ?

Phòng thoát Fortnite cơ bản này được ánh xạ từ câyfittyy có 50 cấp độ nhỏ để thoát khỏi, khiến nó trở thành một trong những trải nghiệm Escape Room ‘chân thực’ nhất mà bạn có thể có trong Fortnite. Không có cốt truyện, chỉ có rất nhiều câu đố phức tạp cần giải.

Thoát khỏi ma cà rồng: 9323-9190-5007

Thoát khỏi bản đồ Ma cà rồng trong FortniteTrò chơi sử thi / Thứ nguyênDr4gon

Phòng thoát gặp kinh dị gothic? Chúng tôi bước vào.

Trong bản đồ này từ Kích thướcDr4gon, người chơi bị ma cà rồng bắt giữ và phải trốn thoát khỏi lâu đài của chúng, vì vậy hãy chờ đợi một số điều đáng sợ trên đường đi. Đó là một trải nghiệm phiêu lưu hành động hơn là một Escape Room thuần túy, nhưng đừng để điều đó làm bạn thất vọng, vì đây là một bản đồ thực sự thú vị để khám phá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phòng thoát hiểm trên du thuyền: 2385-3342-5568

Bản đồ Yacht Escape Room trong FortniteTrò chơi sử thi / Froosco

Bạn sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng với Escape Room này.

Bạn muốn đi trên một hành trình? Phòng thoát hiểm du thuyền cổ điển này được ánh xạ từ Foosco đưa bạn ra vùng biển rộng mở khi bạn sử dụng kết hợp sức mạnh trí tuệ và kỹ năng Fortnite để điều hướng các địa danh của Du thuyền.

Lối thoát trực quan góc nhìn thứ nhất: 1211-9143-2539

Nghệ thuật nhân vật Fortnite sử dụng góc nhìn thứ nhấtTrò chơi sử thi / Treefittyy

Bạn muốn thoát khỏi bản đồ ở góc nhìn thứ nhất? Bạn nên kiểm tra bản đồ này.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút so với danh sách này, bạn nên xem Escape Room góc nhìn thứ nhất này. Như tiêu đề gợi ý, bạn sẽ sử dụng góc nhìn máy ảnh góc nhìn thứ nhất để điều hướng các môi trường theo chủ đề, với các câu đố để giải trên đường về đích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cách sử dụng mã bản đồ Escape Room trong Fortnite Creative

Đây là cách sử dụng mã bản đồ Escape Room trong Fortnite:

  1. Khởi chạy Fortnite và hãy chắc chắn rằng bạn đang ở trong sảnh.
  2. Nhấn nút tương ứng để ‘Switch’ chế độ bạn đang chơi.
  3. Cuộn qua ‘mã đảotab ‘ ở đầu màn hình.
  4. Nhập mã bạn muốn và khởi chạy bản đồ!

Epic Games đã giúp việc sử dụng mã bản đồ trong Fortnite trở nên dễ dàng hơn với bản cập nhật mới nhất, nghĩa là bạn không còn cần phải vào Creative Hub và sử dụng các bản bẻ khóa để lấy chúng.


Đó là danh sách mã Escape Room tốt nhất của chúng tôi trong Fortnite Creative cho năm 2023. Còn nhiều mã khác nữa và chúng tôi sẽ cập nhật khi bản đồ mới được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn ở đây, hãy xem một số hướng dẫn về Fortnite khác của chúng tôi bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *