Mã bản đồ sáng tạo Fortnite Red vs Blue tốt nhất

Có rất nhiều bản đồ Đỏ vs Xanh trong chế độ trò chơi Sáng tạo của Fortnite và trở nên rất phổ biến trong cộng đồng người chơi. Vì vậy, trước khi bạn tham gia vào một số trò chơi súng hành động, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất để chơi tại đây.

Với Fortnite Creative, người chơi có thể xây dựng hòn đảo của riêng mình trong môi trường hộp cát. Những hòn đảo này có thể là bất cứ thứ gì, từ bản đồ Deathrun đến Trò chơi súng cho đến Cuộc săn đạo cụ vui nhộn. Với sự trợ giúp của Unreal Editor cho Fortnite (UEFN), bản mod hiện đã phát triển thành một metaverse chứa đầy những trải nghiệm tuyệt vời chịu ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa đại chúng và các hiện tượng trò chơi khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Màu đỏ vs. Blue, một loạt web nổi tiếng từ đầu những năm 2000 diễn ra trong vũ trụ Halo, là một ví dụ về nhiều nguồn cảm hứng cho trải nghiệm này. Sự ra mắt của giao diện Master Chief trong Fortnite vào năm 2020 đánh dấu sự ra mắt chính thức của bản đồ Sáng tạo này, với Blood Gulch là bản đồ đầu tiên trong danh mục này.

Kể từ đó, Red vs. Màu xanh lam đã phát triển thành một mặt hàng chủ lực của Fortnite Creative, lấy cảm hứng từ các game bắn súng theo đội truyền thống, trong đó hai đội, được đại diện bởi màu đỏ và xanh lam, chiến đấu trong những trận chiến căng thẳng. Được thiết kế chú trọng đến sự cân bằng và cạnh tranh, bản đồ này sẽ kiểm tra dũng khí của bạn và của nhóm bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù một loạt các bản đồ này nằm trong dòng Khám phá của Fortnite, chúng tôi đã tổng hợp danh sách những bản đồ hàng đầu, cùng với mã đảo tại đây.

Nội dung

  • Mã bản đồ Đỏ và Xanh tốt nhất trong Fortnite
  • Trò lừa đảo màu đỏ và màu xanh hay nhất của Fortnite
  • Cách tải bản đồ sáng tạo trong Fortnite

Mã bản đồ Đỏ và Xanh tốt nhất trong Fortnite

Tên Mã số Người sáng tạo
Klombo Cơn Thịnh Nộ Đỏ vs Xanh 8892-0718-3996 moi lên
Anh hùng đỏ vs xanh 3325-7439-3745 Siêu vui
Màu đỏ vs màu xanh tuyệt vời 1003-0152-1999 Danomiday
Trận chiến đỏ vs xanh – Zero Build 2070-1156-4532 Đội 4lpha
Cái hố – Đỏ vs Xanh 8683-4941-1519 YouTube-RGHD
Cuộc đụng độ vũ trụ – Đỏ vs. Xanh 6650-4656-5638 FF_Studio

Dưới đây là thông tin chi tiết hơn về từng bản đồ Đỏ và Xanh lam, cùng với thông tin về các tính năng độc đáo của chúng để giúp bạn quyết định xem nên xem cái nào tiếp theo.

Mỗi cái đều tuyệt vời, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thử tất cả khi bạn muốn tham gia một số hành động của đội Đỏ vs. Xanh.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bảng phân tích mã đầy đủ tốt nhất của Fortnite Red vs Blue

Klombo Rage Đỏ vs Xanh: 8892-0718-3996

Trò chơi sử thi/khai quật

Bạn có nghĩ thật tuyệt khi được gặp lại Klombo dễ thương trong Chương 3 không? Vâng, Red vs. Blue Skavi đưa quái thú vào Fortnite Creative khi hai đội thi đấu với nhau. Tại đây, bạn phải chiến đấu để sinh tồn trong khi sử dụng sức mạnh hủy diệt của Klombo để quét sạch đối thủ.

Anh hùng đỏ và xanh: 3325-7439-3745

Bản đồ anh hùng đỏ vs xanhSiêu vui

Anh Hùng Đỏ vs. Blue, được phát triển bởi Superjoy Studios của SypherPK, là phiên bản cấp cao nhất của trò chơi Red vs. Màu xanh cổ điển được tìm thấy trong Fortnite. Trong bản đồ này, người chơi kiếm được điểm sau mỗi lần loại bỏ và có thể sử dụng chúng để đạt được siêu năng lực như cú nhảy siêu phàm của Người Nhện hay tốc độ của The Flash. Loại bỏ đối thủ và dẫn dắt đội của bạn giành chiến thắng bằng sức mạnh này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Màu đỏ phi thường so với màu xanh: 1003-0152-1999

Bản đồ màu đỏ và màu xanh tuyệt vờiTrò chơi sử thi/DanomiteDan

Incredible Red vs Blue là bản đồ Red vs Blue dựa trên phe phái trong Fortnite Creative, chia cả hai đội ở cả hai bên thành Anh hùng và Nhân vật phản diện. Nhóm đầu tiên có thể gây ra tình trạng hỗn loạn và cướp bóc, trong khi nhóm thứ hai có thể cứu thế giới bằng cách ngăn chặn kế hoạch xấu xa của kẻ thù. Trong bản đồ DanomiteDan này, bên chiến thắng là bên khuất phục trước việc loại bỏ đội đối phương.

Trận chiến đỏ vs xanh – Bản dựng không: 2070-1156-4532

Bản đồ xây dựng Red vs Blue ZeroĐội 4lpha

Bạn vẫn đang tìm cách xây dựng và muốn chiến đấu mà không có nó? Để làm được điều đó, bạn có thể dựa vào Zero Build Red vs. Đội xanh4lpha. Bản đồ Fortnite Creative này có cuộc đấu súng giữa hai bên. Các tòa nhà bị vô hiệu hóa và người chơi phải sử dụng các công cụ di chuyển mới nhất như Kinetic Blade, Rocket Ram, v.v. để tiếp cận khu vực của kẻ thù. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận nhiều sát thương bụi hơn khi ở trong lãnh thổ của đối thủ, điều này tương tự như bất kỳ chiến trường Đỏ vs Xanh nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

The Pit – Đỏ vs Xanh: 8683-4941-1519

Bản đồ hố đỏ và xanhTrò chơi sử thi

The Pit là bản đồ Fortnite Creative phổ biến mà người chơi sử dụng để xây dựng các trận chiến do diện tích rộng lớn của nó. Một người sáng tạo có tên YouTube-RGHD đã sửa đổi nó thành bản đồ Đỏ vs. Xanh cho một trận đấu đồng đội tàn bạo, hoàn chỉnh với một chiến trường để người chơi cạnh tranh với nhau. Đây không phải là một trận Red vs. Màu xanh lam, nhưng đó là một vòng quay hỗn loạn trong trò chơi cổ điển nơi mọi thứ diễn ra.

Cuộc đụng độ vũ trụ – Đỏ vs. Xanh: 6650-4656-5638

Bản đồ Fortnite đỏ và xanh vũ trụTrò chơi sử thi/FF_Studio

Phải chăng sự nhàm chán của bản đồ chuẩn Red vs. Màu xanh làm bạn kiệt sức? Vậy thì bạn nên thử bản đồ FF_Studio Red vs. Màu xanh da trời. Nó đưa bạn và kẻ thù của bạn vào không gian để tham gia một số trận chiến hoành tráng. Vì bạn có thể bay xung quanh và bắn kẻ thù khi đang ở trên không trên hòn đảo do người sáng tạo này tạo ra nên trọng lực là tối thiểu. Nếu bạn muốn trau dồi những cú bắn tỉa trên không có thể hữu ích trong trận chiến Battle Royale, thì bản đồ này là nơi hoàn hảo để luyện tập.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tải bản đồ sáng tạo trong Fortnite

Chế độ sáng tạo FortniteTrò chơi sử thi

Để tải bản đồ Sáng tạo trong Fortnite, bạn chỉ cần làm theo danh sách ngắn các bước bên dưới:

  1. Tải bản sao Fortnite của bạn lên và ở lại Sảnh.
  2. Nhấn nút cho phép bạn thay đổi chế độ (ví dụ: Square trên PlayStation).
  3. Cuộn đến Mã Đảo và nhập mã cho bản đồ bạn muốn chơi.
  4. Nhấn bắt đầu!

Đó là danh sách các bản đồ Đỏ và Xanh tốt nhất của chúng tôi trong Fortnite Creative. Còn nhiều điều nữa để khám phá và chúng tôi sẽ cập nhật khi bản đồ mới được phát hành, vì vậy hãy sớm kiểm tra lại để có thêm những sáng tạo thú vị hơn.

Hãy nhớ truy cập trung tâm Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết những tin tức và rò rỉ mới nhất. Để biết thêm nội dung hướng dẫn, hãy xem phần sau:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách tăng cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất từ ​​​​trước đến nay là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các sự hợp tác và crossover của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *