M80 được cho là đã ký hợp đồng với ngôi sao CSGO IGL nitr0 khi anh ấy trở lại Valorant

M80 được cho là đã ký hợp đồng với ngôi sao NA CSGO thủ lĩnh trong trò chơi nitr0 khi anh ấy trở lại Valorant sau khi nghỉ thi đấu Counter-Strike.

Theo phóng viên Valorant Max Katz, M80 chuẩn bị ký hợp đồng với thủ lĩnh trong trò chơi CSGO Nicholas “Nitr0” Cannella, cùng với GianFranco “Koalanoob” Potestio, Marc-Andre “NiSMO” Tayar và Alexender “Zander” Dituri tham gia cùng anh ấy. Người đàn ông thứ năm vẫn chưa được xác định danh tính.

Vào tháng 5, nitr0 tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ thi đấu CSGO sau giải đấu cuối cùng tại IEM Dallas năm nay, đồng thời tiết lộ thêm rằng anh ấy rất sẵn sàng cho sự trở lại của Valorant.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nitr0 đã thi đấu trên đường đua VCT dưới 100 Thieves sau khi chuyển sang năm 2020, giành chiến thắng trong Cuộc tấn công đầu tiên ở Bắc Mỹ và giành được vị trí trong top 4 tại Berlin Masters 2021.

Sau khi không đủ điều kiện tham gia Valorant Champions 2021, đội hình 100 Thieves đã sụp đổ, nitr0 quay trở lại CSGO và IGL-ing Team Liquid một lần nữa.

Nếu nitr0 ký hợp đồng với M80, anh ấy sẽ cạnh tranh trên đường đua Challenger Bắc Mỹ để tranh giành một suất Thăng thiên ở Châu Mỹ. M80 sắp ra mắt vào năm 2023, đứng thứ hai sau The Guard.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

IGL M80 trước đó, Mouhamed “johnqt” Ouarid, đã được ký hợp đồng với Sentinels trong tuần này, khiến đội chỉ còn một suất IGL mà nitr0 được cho là đã lấp đầy. Tuy nhiên, đội vẫn chưa quyết định cầu thủ thứ năm.

Một cầu thủ M80 khác và huấn luyện viên trưởng của họ vẫn còn trong tổ chức, Daniel “eeiu” Vucenovic và huấn luyện viên Vincent “Happy” Schopenhauer. Hiện chưa rõ cả hai vẫn ở lại đội hay sẽ rời đi theo người khác.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *