Lượt truy cập lan truyền của OnlyUp tăng lên một tầm cao mới thông qua các bản đồ Fortnite tùy chỉnh khi số lượng người chơi tăng lên

Cơn sốt Only Up đã thu hút Fortnite, với các bản sao do người chơi tạo ra đã đạt đến một tầm cao mới và gây ra sự điên cuồng trong cộng đồng Battle Royale.

Chế độ tùy chỉnh “OnlyUp Fortnite”, lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng “Only Up!” trên Steam, đã gây bão trong bối cảnh Fortnite, đạt con số ấn tượng 113.933 người chơi đồng thời vào ngày 6 tháng 7.

Bản gốc Chỉ Up! trò chơi xoay quanh việc vượt qua một chướng ngại vật đầy thử thách được thiết kế để kiểm tra kỹ năng điều hướng, những cú nhảy chính xác và sức bền của người chơi.

Chỉ cần lên! đã thu hút sự chú ý của những người phát trực tuyến nổi tiếng, bao gồm cả huyền thoại Fortnite Ninja, người đã hoàn thành trò chơi ngay trong lần thử đầu tiên, bất chấp danh tiếng khó tính của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lấy cảm hứng từ các trò chơi phổ biến, người sáng tạo’Đơn vị quân đội‘ tái tạo trải nghiệm trong nền tảng Sáng tạo 2.0 của Fortnite, mang đến cho cộng đồng Fortnite cơ hội trải nghiệm niềm vui của Only Up! mà không cần rời khỏi trò chơi Battle Royale yêu thích của họ.

Với cơ sở người chơi ngày càng tăng, nó chỉ đứng sau danh sách phát chính thức của Fortnite bao gồm Battle Royale gốc, Zero Build Battle Royale và Ranked Battle Royale, về số lượng người chơi.

Điều thú vị là, mặc dù được các game thủ và người phát trực tuyến sùng bái, bản gốc Only Up! trò chơi chỉ đạt được mức cao nhất là 11.135 người chơi đồng thời trên Steam Charts.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thẻ giá của nó, không tính đến Fortnite chơi miễn phí do người dùng tạo ra, có thể là một yếu tố dẫn đến sự khác biệt này.

nếp nhăn: NickEh30

NickEh30 phát trực tuyến bản sao Only Up Fortnite trên Twitch

Cộng đồng ‘FortniteCreative’ của Reddit đã tranh luận về tương lai của Fortnite giữa cơn sốt Only Up này. Người dùng ‘SpirletYT’ đã đặt câu hỏi: “Liệu Only Up (Fortnite) có phải là dấu hiệu của tương lai không?” Mối quan tâm của họ tập trung vào nỗi sợ rằng Fortnite có thể biến thành một thói quen của các bản đồ sáng tạo chất lượng thấp, thậm chí còn coi Fortnite’s OnlyUp là “trò chơi nhái rẻ tiền của một trò chơi được cấp phép”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay vào đó, ‘Pepsipierat’ tin rằng mức độ phổ biến ngày càng tăng hiện nay gắn liền với sự cường điệu xung quanh các trò chơi miễn phí và hy vọng các trò chơi chất lượng cao trong tương lai sẽ thu hút sự chú ý đáng kể của người chơi.

Tuy nhiên, sự phân chia này đã không làm chậm đà của những người dùng được truyền cảm hứng khác mong muốn ghi dấu ấn của họ trên Fortnite. Một người dùng, ‘rohji’, đã tạo ra một ý tưởng sáng tạo về chủ đề phổ biến này, giới thiệu một khái niệm thách thức trọng lực có tên là Only Down. Trong phiên bản này, người chơi phải nhanh chóng điều hướng một chướng ngại vật phức tạp về phía dưới, với một cú chạm độc đáo để tránh bị thương khi ngã.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng hiện tại, những người chơi muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu dọc của họ trong OnlyUp Fortnite có thể làm như vậy bằng cách nhập mã của trò chơi 4366-9611-6988.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *