Luồng phát sóng khổng lồ của OG Fortnite Ninja trên Twitter/X đã nhận được lời khen “tuyệt vời” từ Elon Musk

Ninja đã đưa trò chơi Fortnite của mình lên X (trước đây gọi là Twitter) theo một xu hướng rất phổ biến, thậm chí còn thu hút sự chú ý của ông chủ Elon Musk.

Fortnite đã hồi sinh một số yếu tố cổ điển nhất của trò chơi, bao gồm bản đồ, vật phẩm, tính năng gốc, v.v., với mùa Fortnite OG mới.

Với nhiều ý tưởng ban đầu của trò chơi là lý do khiến Fortnite trở nên nổi tiếng, không có gì ngạc nhiên khi thấy hàng triệu người chơi quay lại trò chơi và tiếp tục lối chơi của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ninja, một trong những luồng Fortnite phổ biến nhất mọi thời đại, hiện đã được đưa đến X để “kiểm tra” tiềm năng phát trực tuyến của nền tảng và kết quả có vẻ là một thành công lớn.

Stream dài 91 phút của Ninja đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem, có rất nhiều người xem khen ngợi chất lượng.

Mặc dù con số này thể hiện tổng số lượt xem chứ không phải là lượng người xem đồng thời cao nhất một cách trực tiếp, ảnh chụp màn hình cho thấy buổi phát sóng có thời điểm có hơn 54.000 người xem trực tiếp, vượt qua lượng người xem cao nhất gần đây của Ninja là 43.060 trên Twitch.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự thành công của luồng phát trực tiếp của Ninja không chỉ làm nổi bật sự chú ý mà Ninja vẫn có thể thu hút vào các luồng phát trực tuyến Fortnite của mình mà còn cả tiềm năng của X đối với phát trực tuyến trò chơi, nói riêng.

Ngay cả Elon Musk cũng nhận xét về buổi phát trực tiếp thành công của Ninja, đồng tình với “thử nghiệm” bằng cách tweet một câu trích dẫn ngắn gọn có nội dung “tuyệt vời”.

Mặc dù chỉ có một phản hồi ngắn gọn từ Musk, người cũng đã phát trực tuyến trò chơi Diablo 4 của riêng mình trên nền tảng này nhiều lần, nhưng nó báo hiệu tác động rộng rãi và khả năng hiển thị tiềm năng của việc phát trực tuyến trên X.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng sẽ có thêm nhiều người phát trực tiếp hàng đầu theo bước Ninja, trong đó Tiến sĩ Dispect thậm chí còn nêu ra điều kiện tiên quyết để anh ấy bắt đầu phát trực tuyến trên nền tảng này.

Và với việc X hiện có giá trị bằng một nửa số tiền mà Musk đã trả cho nó, có vẻ như công ty cần phải thực hiện một số bước đi táo bạo khi hướng tới việc trở thành “ứng dụng mọi thứ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *