Ludwig dập tắt tin đồn rời khỏi Moist Esports sau khi sáp nhập đội hình Shopify của Valorant

Ludwig đã dập tắt mọi tin đồn về việc Moist Esports sẽ rời đi sau sự hợp tác giữa đội hình Moist x Shopify Valorant, giải thích cách kết hợp độc đáo với nhau.

Vào ngày 20 tháng 9, Shopify Rebellion thông báo rằng họ sẽ hợp nhất danh sách Valorant và vị trí Challengers với Moist Esports, tạo ra Moist x Shopify. Tuy nhiên, việc đổi tên khiến một số người hâm mộ bối rối.

Đội Valorant của Moist Esports, Moist Moguls, được đặt tên như vậy sau khi siêu sao phát trực tuyến Ludwig gia nhập tổ chức, giúp tài trợ cho đội và một phần đặt tên nó theo tên thương hiệu của anh ấy, Mogul.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng sau khi loại bỏ tên ‘Mogul’ vào ngày 20 tháng 9, điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Ludwig có rời tổ chức hay không, điều mà người sáng tạo nội dung hiện đã dập tắt mọi suy đoán.

Ludwig giải thích ngắn gọn trên Mogul Mail về sự hợp tác: “F*** không. Hoàn toàn không. Tôi thực sự cảm thấy đây là đội của mình, và nếu có thì ngay khi xem đoạn clip này, tôi đã bị nhốt vào Valorant suốt đời.” Sau đó, anh ấy đã thể hiện một pha ly hợp 1v4 của brawk, người đã phát trực tiếp cùng anh ấy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ludwig dập tắt tin đồn về việc Moist Esports rời đi sau sự hợp tác với Shopify Rebellion

Về việc bỏ tên ‘Moguls’, Ludwig giải thích rằng anh và Moist Esports đã cân nhắc việc loại bỏ ‘Moguls’ khỏi thương hiệu của họ vì nó gây ra một số nhầm lẫn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Chúng tôi đang bí mật bàn về việc ra mắt Mogul trong mùa giải này,” Ludwig giải thích. “Nếu thỏa thuận này không xảy ra, đó sẽ không còn là Moist Moguls nữa mà sẽ chỉ còn là Moist.”

“Thực tế là thật khó hiểu khi có các phần Moist Moguls Valorant và Smash and Moist dành cho Rocket League và các FGC khác. Mọi thứ phải nằm dưới một chiếc ô, đó là mục tiêu”, Ludwig nói.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ludwig cũng giải thích sự hợp tác diễn ra như thế nào, rằng sau khi mùa giải Moist’s Challengers kết thúc sau khi hầu như không đủ điều kiện tham gia Thăng thiên, những người chơi được tự do tham gia các đội khác vì Moist biết rằng họ sẽ không thể cạnh tranh với mức lương của đội Cấp một.

Tuy nhiên, một số người chơi Valorant Moist và Shopify đã cùng nhau thành lập một đội, Lobster Fishers, để thi đấu trong các giải đấu hàng tháng và hàng tuần. Nhóm đã hoạt động tốt, điều này đã thúc đẩy Ludwig tiếp cận Shopify để hợp nhất danh sách của họ lại với nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sự hợp tác của Shopify với Moist Esports diễn ra sau thông báo rằng họ đã mua được suất LCS của TSM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *