Lucario trở lại Pokemon Go trong bản cập nhật đột kích bất ngờ của trùm

Lucario đã trở lại Pokemon Go trong bản cập nhật mới với tư cách là một trùm đột kích bất ngờ và nó sẽ xuất hiện trong các trận chiến Đột kích 3 sao trên toàn thế giới.

Pokemon Go có thể đã có nhiều sự kiện trong nhiều năm qua, nhưng một số Pokemon vẫn có thể gây khó chịu khi bắt. Lucario là một ví dụ điển hình về điều này, vì nó là một trong những Pokemon phổ biến nhất trên thế giới, tuy nhiên để có được nó trong Pokemon Go có thể là một việc khó khăn.

Cách dễ nhất để có được Lucario trong Pokemon Go là ấp Riolu và tiến hóa nó bằng cách sử dụng 50 viên kẹo Riolu. Vấn đề là phải lấy hết số Kẹo Riolu này, vì điều đó có nghĩa là việc ấp rất nhiều Trứng Pokemon, việc này có thể mất nhiều thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, giờ đây người chơi đã có một phương pháp khác để có được Lucario khó nắm bắt trong Pokemon Go. Pokemon loại Chiến đấu/Thép mạnh mẽ sẽ không xuất hiện trong một thời gian dài, vì vậy hãy đảm bảo bạn chuẩn bị những Pokemon tốt nhất để đối phó với chúng trên chiến trường.

Công ty Pokemon

Lucario đã trở lại Pokemon Go với tư cách là Raid Boss 3 sao

Một bài đăng mới trên Pokemon Go Hub đã tiết lộ rằng Lucario sẽ trở lại Pokemon Go với tư cách là Raid Boss 3 sao. Lucario sẽ có mặt từ ngày 20-22 tháng 11điều đó có nghĩa là người hâm mộ chỉ có một khoảng thời gian rất hẹp để bắt được Lucario theo cách này.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc đột kích Lucario?
byu/flarestarfire inTheSilphRoad

Vì Lucario là Pokemon hệ Chiến đấu/Thép nên nó yếu trước các chiêu thức chiến đấu, Đất và Thép. Điều này có nghĩa là các Pokemon như Charizard, Groudon (Primal), Blaziken và Garchomp là những đối thủ xuất sắc, đặc biệt nếu có Mega Evolution.

Nó có đề cập đến điều đó Phiên bản Lucario Raid Boss 3 Sao KHÔNG THỂ Flash được. Những người muốn có Lucario màu vàng sẽ phải nhờ đến phương pháp ấp Riolu trong Pokemon Go, việc này tốn rất nhiều thời gian và may mắn mới thực hiện được.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lucario không phải là Trùm đột kích mới duy nhất trên tàu, vì Hisuian Avalugg và Skarmory cũng tham gia cùng anh ta trong Đột kích 3 sao. Tính đến thời điểm viết bài, Mega Kangaskhan xuất hiện trong Mega Raids và Cobalion xuất hiện trong Raid 5 sao.

Phiên bản Lucario Boss Raid 3 sao sẽ không xuất hiện quá lâu, nhưng ít nhất nó cung cấp cho người chơi Pokemon Go một phương pháp thay thế để bắt hắn mà không liên quan đến giao dịch, đặc biệt nếu họ đã bỏ lỡ Lucario/Riolu trước đó. sự kiện .

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *