LOUD Valorant đã chọn người thay thế Aspas vì Saadhak đã sẵn sàng ở lại

LOUD được cho là sẽ tái ký hợp đồng với Valorant IGL Matias ‘Saadhak’ Delipetro cho mùa giải VCT sắp tới và đội đã có ý định thay thế Erick ‘aspas’ Santos đã ra đi.

LOUD sắp tái ký hợp đồng với Saadhak cho mùa giải tiếp theo của VCT, theo báo cáo từ The Enemy và những người rò rỉ thông tin người Brazil Noyn. Theo báo cáo, người chơi này vẫn chưa ký hợp đồng với một tổ chức esports Brazil, nhưng LOUD được coi là những người đi đầu trong việc đưa Saadhak trở lại đội của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Saadhak đã sẵn sàng để các đội ký hợp đồng với anh ấy kể từ khi mùa giải bắt đầu khi hợp đồng của anh ấy với LOUD hết hạn vào cuối mùa giải VCT 2023. Người ta thấy IGL đang nói chuyện với NRG Esports và tuần trước cho biết anh ấy sẽ ký hợp đồng với đội sớm.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng LOUD đã tiếp cận một sự thay thế tiềm năng cho ngôi sao Duelist aspa của họ là tân binh người Brazil Ilan ‘havoc’ Eloy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LOUD chuẩn bị từ chức khỏi Valorant IGL và thay thế những tuyển thủ ngôi sao

thảm họa đã trở nên nổi tiếng trong bối cảnh Valorant của Brazil vào năm 2022 và chỉ gây ấn tượng theo thời gian. Anh thi đấu cho The Union trong mùa giải VCT 2023 và thi đấu ở Giải Challenger Brazil. Đội đã về nhất ở cả hai hạng đấu của giải đấu phần lớn dựa vào lối chơi của anh ấy với tư cách là một cầu thủ đầu vào. Tuy nhiên, đội đã lọt vào top ba tại Americas Ascension sau khi phải ngồi dự bị vào tháng Tư.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lee Aiksoon/Trò chơi Rio

Saadhak đưa LOUD giành chức vô địch Valorant Champions vào năm 2022.

doom chơi Duelists cho The Union, chủ yếu là Raze và Jett, nhưng anh ấy cũng có kinh nghiệm trong Agent Novice. Liệu anh ấy có phải là người thay thế một chọi một cho Aspas hay không vẫn còn phải xem.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

aspas, hiện là đại lý tự do, được coi là một trong những Đấu thủ có giá trị tốt nhất và đã nhận được lời đề nghị từ các đội trên khắp thế giới.

LOUD vẫn còn một số việc phải làm trong mùa giải này ngay cả khi giao dịch mua này thành công. Tổ chức đã mất bốn cầu thủ trong mùa giải khi hợp đồng của họ hết hạn và cần ký hợp đồng với hai ứng cử viên nữa để tạo thành đội hình đầy đủ năm người cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *