LOUD Saadhak giải thích lý do tại sao anh ấy “tự hào” về aspa sau khi Leviatán chuyển đi

Đội trưởng thẳng thắn Matias ‘Saadhak’ Delipetro đã bày tỏ sự vui mừng khi thấy đồng đội cũ Erick ‘aspas’ Santos gia nhập đội Valorant của Leviatán trước mùa giải VCT 2024.

Leviatán đã ký hợp đồng hai năm với aspas trong một trong những động thái lớn nhất của Valorant trong mùa giải. Cầu thủ đấu tay đôi 20 tuổi là tuyển thủ được săn đón rất nhiều sau 2 năm thi đấu ấn tượng với LOUD và nhận được lời mời từ cả 3 khu vực VCT.

Sự ra đi của Aspas khiến KERAS có đôi giày lớn để lấp đầy cho mùa giải VCT 2024. Tổ chức Brazil được cho là đã để mắt đến cựu tuyển thủ FURIA Gabriel ‘qck’ Lima sau khi ban đầu xem xét các động thái cho những người như Ilan ‘havoc’ Eloy và Gustavo ‘GuhRVN ‘Ferreira.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Saadhak không giấu giếm việc LOUD không thể tìm được cầu thủ phù hợp để thay thế Aspas. Gần đây, anh ấy nói: “Chúng tôi không cần tìm một aspa mới vì chỉ có một người duy nhất”. Trong khi có rất nhiều ứng cử viên tài năng ở Brazil, anh ấy đang tìm kiếm một cầu thủ linh hoạt, có khả năng nhận thức vĩ mô tốt và cảm nhận trận đấu chứ không chỉ là một cỗ máy ghi bàn.

Thay thế một trong những cầu thủ giỏi nhất hiện nay không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng Saadhak đã nói rõ rằng anh ấy không có ác cảm gì với Aspas.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu tôi tự hào [of aspas]? Tất nhiên là có rồi,” anh nói theo dòng chảy của mình. “Bạn phải hiểu rằng, đối với tôi, tất cả những điều này thật điên rồ. Chúng tôi đã chọn nó từ bảng xếp hạng và chúng tôi đã giành được chức vô địch chung.

“Đó cũng là điều tôi phải nói về Sacy. Tôi rất vui vì họ đang ở một nơi mà họ hạnh phúc. Chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều điều. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều điều tồi tệ. Chúng tôi cũng đã có những khoảnh khắc rất hạnh phúc và cũng có những khoảnh khắc rất khó khăn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi rất vui vì anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp và theo đuổi những gì anh ấy nghĩ là lựa chọn tốt nhất cho anh ấy và gia đình. Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục phát triển.”

aspas là tuyển thủ ngoài mùa giải đầu tiên được Leviatán ký hợp đồng, người đã lọt vào tứ kết VCT LOCK//IN nhưng không đủ điều kiện tham gia VCT Masters Tokyo hoặc Valorant Champions 2023.

Gã khổng lồ LATAM vẫn còn một vị trí cầu thủ cần lấp đầy sau khi chia tay Fabian ‘Shyy’ Usnayo và Vicente ‘Tacolila’ Compagnon, đồng thời tiếp tục tìm kiếm huấn luyện viên mới để thay thế Rodrigo ‘Onur’ Dalmagro.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *