LOUD được cho là đã thực hiện một sự thay đổi vai trò đáng ngạc nhiên sau sự ra đi của Aspas

Theo các báo cáo gần đây, đội VCT Châu Mỹ LOUD đang nhắm đến một tài năng đang lên khác vì một trong những tuyển thủ của đội sẽ chuyển sang vai trò đấu tay đôi.

Gã khổng lồ Brazil đang tìm kiếm những cầu thủ mới sau khi mất tay đấu ngôi sao Erick ‘aspas’ Santos, người được cho là đã đồng ý các điều khoản cá nhân với đội LATAM Leviatán.

Các báo cáo ban đầu cho rằng LOUD quan tâm đến Ilan ‘havoc’ Eloy, một tay đấu 17 tuổi được nhiều người coi là một trong những tài năng nóng bỏng nhất của Brazil. Anh ấy đóng một vai trò quan trọng khi The Union giành chức vô địch Valorant Challengers Brazil đầu tiên vào năm 2023 trước khi rời đội hình vào tháng 4 vì lý do cá nhân.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, LOUD dường như đã thay đổi quan điểm gần đây. Theo Globo Esporte và người trong cuộc người Brazil ‘Noyn’, Matias ‘Saadhak’ Delipetro, người vẫn chưa chính thức cam kết tương lai của mình với LOUD, muốn đưa Arthur ‘tuyz’ Vieira vào vai đấu tay đôi và ký hợp đồng với một ngôi sao khác của The Union, Gustavo ‘ GuhRVN’ Ferreira, chơi phòng thủ.

tuyz không lạ gì khi đóng vai một đấu sĩ, đó là vai trò của anh ấy trước khi gia nhập LOUD vào cuối năm 2022. Mùa giải này, anh ấy chỉ chơi phòng thủ, với Omen là đặc vụ được anh ấy chọn nhiều nhất, tiếp theo là Harbor và Astra.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LOUD cũng đã thực hiện thay đổi huấn luyện

Noyn tuyên bố rằng LOUD cũng đang thực hiện những thay đổi đối với ban huấn luyện của đội, với huấn luyện viên trưởng Daniel ‘fRoD’ Montaner sắp rời đi sau một năm phụ trách.

Cựu tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp đã tiếp quản Matheus ‘bzkA’ Tarasconi sau danh hiệu vô địch thế giới năm 2022 và đặc biệt là người quản lý danh hiệu VCT Châu Mỹ, vị trí thứ hai tại VCT LOCK//IN và vị trí thứ ba tại Valorant Champions 2023. Hợp đồng của anh ấy với LOUD hết hạn vào cuối năm 2024.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Cauan ‘cauanzin’ Pereira vẫn là cầu thủ duy nhất còn hợp đồng với LOUD trong mùa giải 2024, mặc dù Felipe ‘Less’ Basso, Saadhak và tuyz đều dự kiến ​​​​sẽ sớm ký hợp đồng mới với tổ chức.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *