LOUD được cho là đã ký hợp đồng với cựu tuyển thủ FURIA để thay thế aspas trong VCT 2024

Nhà vô địch VCT Châu Mỹ LOUD sắp đạt được thỏa thuận với cựu tuyển thủ FURIA Gabriel “qck” Lima. Theo thông tin rò rỉ, anh ấy đã đạt được thỏa thuận miệng và chỉ cần hoàn tất chữ ký của mình.

LOUD đã làm rung chuyển khu vực Châu Mỹ sau khi vô địch VCT Champions năm 2022. Kể từ đó, tổ chức đội đã đứng thứ hai tại VCT LOCK IN, vô địch quốc gia và đứng thứ ba tại VCT Champions 2023.

Bất chấp thành công của đội vào năm ngoái, sẽ có một số gương mặt mới gia nhập danh sách cho mùa giải sắp tới. Mùa giải bắt đầu với việc LOUD giải phóng thành viên lâu năm và siêu sao Erick ‘aspas’ Santos. Sau đó, gần đây có thông tin tiết lộ rằng đội sẽ không gia hạn hợp đồng với huấn luyện viên trưởng Daniel ‘fRoD’ Montaner.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với hai thay đổi sẽ được thực hiện trong mùa giải, LOUD đã giữ cho đội hình của họ luôn di chuyển gần như ngang ngực. Vẫn chưa có nhiều thông tin về ai sẽ thay thế Aspas và liệu cầu thủ này đến từ Brazil hay có thể là một khu vực khác. Các nguồn tin gần đây chỉ ra rằng cường quốc Brazil đã chuyển sang sử dụng các cựu tuyển thủ FURIA để hoàn thiện đội hình của họ.

LOUD thay thế tay đấu tay đôi aspas bằng người toàn năng từ FURIA

Sau mùa giải ra mắt mờ nhạt tại VCT Americas, FURIA đã loại bỏ phần lớn đội hình của mình. Matheus ‘mazin’ Araújo, Douglas ‘dgzin’ Silva và qck đều đã được phép khám phá các lựa chọn của họ, nhưng chỉ qck mới tìm được bến đỗ mới nếu báo cáo về việc ký hợp đồng của anh ấy là sự thật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, anh ấy có đôi giày lớn để lấp đầy nếu thực sự tham gia LOUD và thay thế aspas, một trong những người chơi cơ khí giỏi nhất trong Valorant. Theo báo cáo từ The Enemy, qck sẽ lặp lại LOUD trong VCT 2024.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

aspas là một trong những GOAT của Valorant, để lại cho qck những đôi giày lớn để lấp đầy.

qck đã xuất hiện kể từ khi VALORANT được phát hành lần đầu tiên, chơi cho hai tổ chức cấp hai khác nhau có tên là Team oNe và Falkland eSports. Anh ấy ra mắt sân khấu lớn vào năm 2021 khi gia nhập FURIA, người mà anh ấy đã gắn bó cho đến tháng 8 năm 2023.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chàng trai hai mươi tuổi này đã đóng vai nhiều đặc vụ khác nhau, từ Sentinels như Killjoy và Chamber cho đến những tay đấu sĩ như Reyna và Jett. Tùy thuộc vào bản đồ, qck có thể thích ứng với nhu cầu của đội mình và có thể tận dụng lợi thế đó.

Giờ đây, thần đồng sẽ có thể bắt tay với một số cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay ở khu vực Mỹ để có cơ hội nâng cao một chiếc cúp khác vào năm tới. Cả qck và LOUD đều không xác nhận sự thay đổi bảng này tại thời điểm viết bài.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *